Chủ đề nóng

F-22 Raptor

 • Hé lộ 10 dự án vũ khí đắt đỏ nhất của quân đội Mỹ

  Hé lộ 10 dự án vũ khí đắt đỏ nhất của quân đội Mỹ

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, vũ khí luôn được cải tiến. Sợ rằng các vũ khí quân sự hạng nặng sau khi dùng vài năm không còn làm kẻ thù khiếp sợ, các nhà quân sự liên tục nâng cấp để trang bị những vũ khí chính xác và hiệu quả hơn.
 • Tin quân sự: Mỹ bí mật đưa "chim ăn thịt" F-22 quay lại chiến trường Syria

  Tin quân sự: Mỹ bí mật đưa "chim ăn thịt" F-22 quay lại chiến trường Syria

  Tiêm kích tàng hình F-22 Raptor của Không quân Mỹ một lần nữa lại tiến hành các hoạt động trên lãnh thổ Syria, Defence-blog trích dẫn thông tin từ điều tra viên trực tuyến có biệt danh "Samir".
 • "Bay cùng" tiêm kích tàng hình F-22 Raptor của không quân Mỹ

  "Bay cùng" tiêm kích tàng hình F-22 Raptor của không quân Mỹ

  Cảnh quay từ trong máy bay P-51 Mustang ghi lại hình ảnh máy bay F-22 Raptor đang bay qua một vùng nông thôn ở tầm bay tương đối thấp.
 • Ngạc nhiên số tiền không quân các nước "nuôi" chiến đấu cơ

  Ngạc nhiên số tiền không quân các nước "nuôi" chiến đấu cơ

  Chi phí vận hành của các loại máy bay phản lực chiến đấu luôn là thứ khiến không quân các nước đau đầu, khi mà ngân sách dành cho hoạt động của một chiến đấu cơ còn nhiều hơn cả tiền mua mới chúng.
 • Phi công Su-35 Nga kể khoảnh khắc đánh chặn F-22 Mỹ ở Syria

  Phi công Su-35 Nga kể khoảnh khắc đánh chặn F-22 Mỹ ở Syria

  Trang phân tích quân sự nổi tiếng Defense-Blog đưa tin, một chiến đấu cơ Su-35S của Nga đã đánh chặn một chiến đấu cơ F-22 Raptor của Mỹ trên bầu trời Syria gần đây. Nếu được xác nhận, vụ việc được xem là nghiêm trọng vì F-22 là chiến đấu cơ tàng hình tối tân bậc nhất của Lầu Năm góc.
 • Su-57: Tương lai của không quân Nga, đối thủ chính của "Chim săn mồi"

  Su-57: Tương lai của không quân Nga, đối thủ chính của "Chim săn mồi"

  Trong thời điểm hiện tại, tương lai của không quân Nga đang đặt nặng lên vai Su-57 – máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên của nước này. Không chỉ có vậy, Moscow không hề giấu giếm việc biến Su-57 trở thành tiêm kích thế hệ 6, góp phần hiện thực hóa khát vọng robot hóa quân đội của mình. Thế nhưng, dù được quảng cáo là “trên cơ” F-22 Raptor của Mỹ, hầu hết tính năng chiến đấu của Su-57 vẫn còn là 1 ẩn số. Ngoài ra, mẫu máy bay thế hệ thứ 5 của Nga vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa thể sản xuất hàng loạt. Sau đây là những gì chúng ta biết về Su-57.
 • Nếu xung đột với Triều Tiên, Mỹ sẽ tung F-22 Raptor vào trận

  Nếu xung đột với Triều Tiên, Mỹ sẽ tung F-22 Raptor vào trận

  F-22 Raptor là chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 mạnh nhất hiện nay trên thế giới, tuy ra đời từ năm 1997 nhưng cho tới thời điểm hiện tại, F-22 Raptor mới chỉ thực chiến lần đầu tiên vào năm 2016 khi Mỹ đánh khủng bố IS tại Syria. Nếu xung đột tại bán đảo Triều Tiên nổ ra, gần như chắc chắn F-22 Raptor sẽ được Mỹ sử dụng.
 • Nga “bẫy” Mỹ lộ bí mật chiến cơ tàng hình F-22 thế nào?

  Nga “bẫy” Mỹ lộ bí mật chiến cơ tàng hình F-22 thế nào?

  Các máy bay Su-35 Flanker và Tu-95 Bear cũng đã phối hợp để thử nghiệm chiến thuật và thời gian phản ứng của Mỹ. Trong khi đó A-50 dù ở khoảng cách xa vẫn cố gắng thu thập nhiều nhất có thể các thông tin hữu ích về đối thủ Mỹ, Warisboring phân tích sự kiện Nga đã dàn trận để bẫy F-22 Mỹ ra sao.
 • 5 vũ khí Trump có thể dùng nếu leo thang quân sự ở Syria

  5 vũ khí Trump có thể dùng nếu leo thang quân sự ở Syria

  Mỹ sẽ cần đến những vũ khí mạnh mẽ hơn, ngoài tên lửa hành trình Tomahawk, nếu muốn vô hiệu hóa hệ thống phòng không Syria.
 • Điệp viên TQ bị tố đánh cắp động cơ máy bay chiến đấu Mỹ

  Điệp viên TQ bị tố đánh cắp động cơ máy bay chiến đấu Mỹ

  Mục tiêu đánh cắp là động cơ của máy bay không người lái MQ-9 Reaper, máy bay tàng hình F-35, tiêm kích F-22 Raptor và máy bay chiến đấu F-15, F-16.