Chủ đề nóng

F1 thành F0, thêm một chung cư ở Bình Dương bị phong toả

Văn Dũng Thứ năm, ngày 03/06/2021 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chung cư Marina Tower tại phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) bị phong toả do có một trường hợp F1 có kết quả dương tính với SAS-CoV-2 trong khu cách ly.
Bình luận 0

Ngày 3/6, ngành chức năng thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và truy vết hàng trăm cư dân sinh sống tại chung cư Marina Tower ở phường Vĩnh Phú do có ca nghi mắc Covid-19.

Thông tin ban đầu, trường hợp này sống trong một căn hộ ở Block C, tầng 10, Chung cư Marina Tower và đã được cách ly tập trung từ ngày 23/5 do có liên quan đến ca mắc Covid-19 đang được cách ly tập trung.

Phát hiện ca mắc Covid -19 mới, thêm một chung cư ở Bình Dương bị phong toả - Ảnh 1.

Chung cư Marina Tower bị phong toả do có ca mắc Covid-19 mới.

Nhận được tin báo, UBND thành phố Thuận An đã cho cách ly y tế tạm thời chung cư để truy vết F1, F2 liên quan đến ca bệnh. Lãnh đạo thành phố cho biết, đã lên phương án sẵn sàng để truy vết, dập dịch. 

Ban quản lý chung cư cũng đã có thông báo đến toàn thể cư dân, động viên mọi người bình tĩnh, hợp tác và tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để chung tay kiểm soát dịch bệnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem