Chủ đề nóng

Facebook cập nhật thêm hiệu ứng chat video trong Messenger

Trần Vy Thứ năm, ngày 29/06/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sắp tới, người dùng có thể sử dụng thêm nhiều hiệu ứng khi thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger của Facebook.
Bình luận 0

Vào ngày 26/06 vừa qua, Facebook mới cập nhật thêm một số tính năng mới trong chat video trên ứng dụng Facebook Messenger, khá tương tự như Snapchat. Các hiệu ứng này sẽ được xuất hiện trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android trong một vài ngày tới.

Người dùng có thể tùy thích chèn các biểu tượng Emoji theo sở thích.

Danh sách các hiệu ứng mới được cập nhật gồm: thêm biểu tượng Emoji khi trò chuyện; sử dụng bộ lọc hình ảnh; sử dụng mặt nạ đáng yêu; lưu và gửi hình ảnh về cuộc gọi video.

Sử dụng bộ lọc ảnh khi gọi video chat với nhiều màu sắc khác nhau.

Với hiệu ứng chèn Emoji, người dùng có thể thoải mái chèn thêm các biểu tượng đáng yêu khi trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Ngoài ra, bộ lọc hình ảnh sẽ cho ra các hiệu ứng đầy màu sắc cho cuộc gọi video.

Người dùng có thể lưu lại hình ảnh khi thực hiện video chat.

Mặt khác, người dùng có thể ghép khuôn mặt của mình với nhiều hình thù đáng yêu khác nhau để tạo sự sinh động và gần gũi khi nói chuyện. Thêm nữa, để lưu và chia sẻ hình ảnh của cuộc trò chuyện video, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút chụp trên màn hình. Hình ảnh sẽ tự động được lưu lại.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Làm gì khi Facebook Messenger trên iPhone giật, ”lag”

Nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam đã đăng đàn lên trang cá nhân Facebook và các mạng xã hội khác để “than trời“ vì...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem