Chủ đề nóng

Facebook nói gì về thông tin "khóa tài khoản cá nhân bán hàng online"?

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 10/09/2020 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên Facebook đang lan truyền thông tin về việc Facebook hạn chế, thậm chí không cho phép các hình thức rao bán hàng hóa hoặc quảng cáo trên trang cá nhân.
Bình luận 0

Facebook phủ nhận tin đồn khóa các tài khoản cá nhân bán hàng online.

Gần đây, trên Facebook đang lan truyền thông tin về việc Facebook hạn chế, thậm chí không cho phép các hình thức rao bán hàng hóa hoặc quảng cáo trên trang cá nhân. Nếu người dùng vi phạm sẽ bị cảnh báo và có thể bị hóa vĩnh viễn tài khoản nếu tiếp tục vi phạm, kể từ ngày 1/10.

Về thông tin này, đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam khẳng định: "Đây là thông tin không chính xác. Facebook không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào có nội dung như trên".

Đây không phải là lần đầu tiên các thông tin sai sự thật được lan truyền bởi cộng đồng người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam. Trước đó, trên Facebook từng xuất hiện các bài đăng có nội dung thất thiệt như: Chia sẻ bài đăng để không cho Facebook sử dụng hình ảnh cá nhân, Facebook sắp đóng cửa tại Việt Nam,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem