Chủ đề nóng

FC Văn Minh

 • 5 ngôi sao V.League trình làng tại HPL-S8: Phan Văn Đức và những ai?

  5 ngôi sao V.League trình làng tại HPL-S8: Phan Văn Đức và những ai?

  HPL-S8 đang diễn ra kịch tính. Bước sang giai đoạn 2 của giải đấu, rất nhiều CLB đã có sự bổ sung cầu thủ chất lượng. Dưới đây là 5 ngôi sao V.League sẽ trình làng giải đấu vào cuối tuần này.
 • Chung "Tám": “Lực sĩ Hercules” của FC Văn Minh

  Chung "Tám": “Lực sĩ Hercules” của FC Văn Minh

  Ở giới phủi Nghệ An, người ta vẫn thường nói Văn Chung (Chung “Tám”) là cầu thủ hiếm hoi không bao giờ biết ngã. Anh chính là linh hồn của FC Văn Minh, giúp đội bóng gặt hái vô số thành công trong làng bóng đá Phủi suốt mấy năm qua.
 • Hùng “con” – “Cơn gió lạ” xứ Nghệ giữa lòng thủ đô

  Hùng “con” – “Cơn gió lạ” xứ Nghệ giữa lòng thủ đô

  Từ khi FC Văn Minh được thành lập, Hùng “con” không chỉ là người có tầm ảnh hưởng lớn của đội bóng, mà anh còn là người đội trưởng mẫu mực trên sân cũng như ngoài cuộc sống đời thường. Chính con người này đã truyền động lực, cảm hứng và giúp nhiều cầu thủ trong màu áo FC Văn Minh trưởng thành, đến nay đều có tên tuổi trong giới phủi cả nước như Đạt “trị”, Khánh “kình”, Hoàn “lé”, Đậu Trọng Tuấn Anh.
 • Vua phủi Sài thành “Capdervilar”: Có Cáp là có Cúp

  Vua phủi Sài thành “Capdervilar”: Có Cáp là có Cúp

  Để tiếp tục chuyên đề “Ngôi Sao Phủi” tuần này, chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý độc giả một cái tên hết sức đặc biệt: Đó chính là Vua phủi Sài thành “Capdervilar” – Nguyễn Văn Cáp.