Chủ đề nóng

ga chong

 • Ông Thăng ví việc góp vốn vào OceanBank như "gả chồng cho gái đã có chồng"

  Ông Thăng ví việc góp vốn vào OceanBank như "gả chồng cho gái đã có chồng"

  Ông Thăng ví von việc PVN góp vốn vào OceanBank giống như gả một cô gái xinh đẹp cho một chàng trai, nhưng đây lại là cô gái đã có chồng nên tiêu chuẩn phải khác.
 • Vỏ bọc hoàn hảo của gã chồng ngoại tình siêu hạng

  Vỏ bọc hoàn hảo của gã chồng ngoại tình siêu hạng

  Phong ngửa cổ cười: “Trên đời này tao không yêu ai ngoài vợ. Lời tao nói có trời đất chứng dám. Nhưng đã là đàn ông, thằng nào chả có nhu cầu".
 • Nỗi khiếp đảm khi chịu đựng gã chồng gái gú

  Nỗi khiếp đảm khi chịu đựng gã chồng gái gú

  Mỗi đêm khi thèm yêu gã chồng cờ bạc mon men lại gần yêu cầu được cô ‘chiều chuộng’ khiến cô thấy ớn lạnh.
 • Tổng thống Putin muốn “gả chồng” cho vợ cũ trước khi tái hôn

  Tổng thống Putin muốn “gả chồng” cho vợ cũ trước khi tái hôn

  Trong chương trình tranh luận Q&A trực tiếp chiều nay (17.4), Tổng thống Putin dí dỏm cho biết, ông cần phải “gả chồng” cho vợ cũ, cựu Đệ nhất phu nhân Lyudmila Alexandrovna trước khi nghĩ đến chuyện tái hôn.
 • Đàn ông làng Vân Côn rất... “sát gái”

  Đàn ông làng Vân Côn rất... “sát gái”

  Không rõ họ có truyền thống “mồm mép tép nhảy” hay do họ ra ngoài, va chạm nhiều, nên có nhiều vốn sống, kinh nghiệm, sự từng trải – điều mà phụ nữ rất thích.
 • “Văn hóa nam quyền” làm tăng chênh lệch giới tính

  “Văn hóa nam quyền” làm tăng chênh lệch giới tính

  (Dân Việt) - “Từ khi sinh ra, dựng vợ gả chồng đến lúc chết, các phong tục tập quán đều đề cao quyền lực và trách nhiệm của nam giới. Điều đó thúc đẩy nỗi khao khát con trai của mọi người” – TS Dương Quốc Trọng – Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) nhận định tại Hội thảo bàn giải pháp giải quyết mất cân bằng giới tính khi sinh từ góc độ giới do Bộ LĐTBXH tổ chức ngày 12.6.
 • Xóm tròng trành

  Xóm tròng trành

  (Dân Việt) - Xóm vạn đò Văn Phú (xã Quảng Văn, Quảng Trạch, Quảng Bình) còn gọi là xóm "tròng trành" đã có lịch sử đến mấy trăm năm.
 • Báo động nạn tảo hôn ở Bình Phước

  Báo động nạn tảo hôn ở Bình Phước

  (Dân Việt) - Bạn đọc Điểu Nghiên ở thị xã Đồng Xoài, Bình Phước phản ánh: Ở nhiều vùng nông thôn của tỉnh Bình Phước còn phổ biến tình trạng tảo hôn.
 • Nghỉ học để... “ăn chân gà”

  Nghỉ học để... “ăn chân gà”

  (Dân Việt) - “Ăn chân gà” là tập tục lâu đời của người Dao. Con trai, con gái đến tuổi 13 - 14 là cha mẹ đã lo chuyện dựng vợ gả chồng cho con. Hai ông bố gặp nhau, nói chuyện với nhau là nhất trí làm lễ “ăn chân gà”.
 • Chồng thích “vác tù và”

  Chồng thích “vác tù và”

  (Dân Việt) - Chồng tôi luôn ngập đầu trong công việc của thiên hạ. Hồi còn đi làm, ông ấy đi tối ngày, hết họp lại tiếp khách. Tôi một tay nuôi 3 đứa con, chăm sóc bố mẹ chồng già yếu.