Chủ đề nóng

Gã thợ mộc nhiều lần hại đời con gái chủ xưởng còn non nớt

Thứ tư, ngày 26/02/2020 00:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Làm thuê tại xưởng gỗ, lợi dụng sự non nớt của đứa trẻ, gã thợ mộc nhiều lần dâm ô, hiếp dâm con gái chủ xưởng khi cháu bé mới 10 tuổi.
Bình luận 0

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Luận (SN 1959, trú xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An) với tội danh: “Hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Gã thợ mộc Nguyễn Văn Luận tại phiên tòa.

Nguyễn Văn Luận xin vào làm thợ cho một xưởng gỗ ở địa bàn huyện Yên Thành, Nghệ An. Thương Luận sau khi li hôn với vợ phải sống một mình, chủ xưởng gỗ cho Luận ở lại, bao ăn ở tại xưởng.

Tháng 7/2019, lợi dụng sự non nớt của con gái chủ nhà, Luận đã thực hiện 2 lần dâm ô và 2 lần giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi phạm tội, Luận cho cháu bé 10.000 đồng để mua kẹo, dặn không được kể với ai. Tuy nhiên sự việc nhanh chóng bị người thân bé gái phát giác. Tại thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chưa đủ 10 tuổi.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Luận 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải thi hành bản án 23 năm tù.

Minh Nhật (VOV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem