Chủ đề nóng

Gạch tên Trang Pháp khỏi show có Sơn Tùng "chỉ là sự cố"

Linh Võ Thứ năm, ngày 27/10/2016 22:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban tổ chức MTV Connection lên tiếng về việc hủy tên Trang Pháp trong chương trình.
Bình luận 0

MTV Connection diễn ra ngày 27.10 tại TP.HCM dự kiến thu hút hơn 7.000 khán giả trẻ đến tham dự với dàn ca sỹ tham dự đã xác nhận gồm có Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Trang Pháp, Hoàng Tôn, nhóm nhạc Uni5.

Tuy nhiên, tối 26.10, Trang Pháp bất ngờ lên tiếng tố ekip của Sơn Tùng M-TP ngang ngược. Nữ ca sỹ bức xúc chia sẻ trên Facebook, quản lý của Sơn Tùng M-TP đã đề nghị cô không được biểu diễn ca khúc We don't talk anymore trong chương trình có sự tham gia của nam ca sĩ.

Poster chương trình dự kiến có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Trang Pháp...

Bài viết trên trang cá nhân của Trang Pháp khiến công chúng thắc mắc về phần xuất hiện của nữ ca sỹ trong chương trình. Chia sẻ với chúng tôi, ban tổ chức (BTC) MTV Connection khẳng định đây hoàn toàn là một sự cố ngoài ý muốn, đồng thời là sự hiểu lầm giữa các bên.

Để rõ ràng thông tin cho khán giả cũng như mong muốn sự việc kết thúc sớm tránh ảnh hưởng cho các bên MTV Connection đã lên tiếng để làm rõ những thắc mắc.

Trong quá trình biên tập âm nhạc, để đảm bảo nội dung chương trình cũng như quyền lợi của nghệ sỹ, BTC MTV Connection có yêu cầu hai ca sỹ Trang Pháp và Sơn Tùng M-TP cân nhắc việc biểu diễn hoặc thay đổi hai bài Chúng ta không thuộc về nhau We don’t talk anymore vì tính nhạy cảm của ca khúc. Tuy nhiên, từ phía Sơn Tùng M-TP lẫn Trang Pháp đều nhấn mạnh không muốn thay đổi bài hát sẽ tể hiện.

Sơn Tùng M-TP sẽ hát "Chúng ta không thuộc về nhau" ở MTV Connection tháng 10

MV ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau"

Trước ngày biểu diễn 1 ngày, để hoàn thiện pháp lý cho buổi biểu diễn, BTC MTV Connection yêu cầu Trang Pháp cung cấp các giấy tờ liên quan chứng minh quyền cover hợp pháp ca khúc của Charlie Puth biểu diễn trên sân khấu có yếu tố thương mại. Tuy nhiên, phía Trang Pháp đã không cung cấp các giấy tờ cần thiết và đơn phương từ chối tham gia chương trình vào phút chót trên Facebook cá nhân.

BTC của MTV Connection khẳng định: "Trong quá trình biên tập chương trình, phía công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP không đề cập và có bất kỳ ý kiến nào về danh sách bài hát Trang Pháp đăng ký trình bày".

Vì lý do không cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan cũng như cùng BTC phối hợp để thương lượng tìm phương hướng xử lý (đổi bài) nhằm hoàn thành hợp đồng biểu diễn đã ký từ trước. BTC chính thức công bố Trang Pháp sẽ không xuất hiện trong chương trình MTV Connection tháng 10 diễn ra tối 27.10.

"BTC MTV Connection cảm thấy làm tiếc về những sự cố lần này và mong có dịp hợp tác cùng ca sỹ Trang Pháp trong những chương trình lần sau." - đại diện MTV Connection chia sẻ.

Trang Pháp được yêu cầu đổi bài hát vì không xác nhận được có bản quyền ca khúc

Trước đó, tối ngày 26.10, Trang Pháp chia sẻ trên Facebook, cô đã nhận lời tham gia MTV Connection cách đây 1 tháng. Nữ ca sĩ đã gửi danh sách 3 bài hát mà cô sẽ trình diễn là Chỉ là, Giấu và cover ca khúc We don’t talk anymore, phía đơn vị thực hiện cũng đã đồng ý.

Thời điểm đó, cô chưa hề biết Sơn Tùng sẽ góp mặt trong chương trình lần này. Sau đó, BTC có liên lạc và yêu cầu cô đổi bài vì nam ca sỹ Thái Bình sẽ biểu diễn Chúng ta không thuộc về nhau tại đêm nhạc này.

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP từ chối bình luận về việc này. Tối nay, anh vẫn tham gia biểu diễn cùng các ca sĩ khác mà không có sự góp mặt của Trang Pháp trong chương trình MTV Connection.

MV ca khúc "We don't talk anymore"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem