Chủ đề nóng

Gái hầu rượu (Phần 9)

Huyền Trang Thứ tư, ngày 05/06/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh có bị điên không, anh muốn bỏ tôi để đi theo một con ả hầu rượu, nhơ nhớp, bẩn thỉu đến thế cơ à?
Bình luận 0
Chuyện xoay quanh cô sinh viên năm cuối Khả Hân. Cô gái nghèo dấn thân làm hầu rượu trong quán karaoke Thiên Cầm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Rồi chuyện gì sẽ xảy đến với cô gái trẻ ngây thơ, liệu Khả Hân có thể thoát khỏi nơi nhơ nhớp này để trở về cuộc sống bình thường?

An tính tình càng ngày càng cổ quái, có lúc tinh vi, có lúc đầy cay độc (Ảnh minh họa)

Nam trở về nhà say khướt và áo quần xộc xệch. Thụy An nhìn thấy bộ dạng của anh ta, lại bắt đầu tru tréo cằn nhằn:

- Anh có biết là tôi đang mang bầu không mà còn đi uống rượu. Sao càng ngày anh càng sống như một kẻ bất cần thế này. Anh coi lại bộ dạng của anh đi, như thằng vô gia cư, anh không muốn về thì đừng về nữa. Mỗi lần thấy anh là tôi lại chỉ thấy bực mình và khó chịu.

- Tôi chán ngấy cô rồi. Sao tôi không thể nhận ra bộ mặt này của cô trước đây. Độc ác, ích kỷ và giả tạo. Có bao giờ cô coi tôi là chồng của mình chưa, lúc nào cũng khó chịu như thể tôi làm gì quá quắt với cô. Giờ tôi muốn giải thoát cho hai đứa thì cô không muốn, cô có yêu tôi bao giờ đâu. Cô chỉ muốn tôi tô điểm thêm cho cuộc đời hoàn hảo của mình.

- Anh đừng đổ lỗi cho tôi. Không phải anh suốt ngày về nhà nhưng hồn cứ ở trên mây thì tôi đã không phải khổ sở như này. Anh đừng tưởng tôi không biết nay anh đi đâu làm gì. Chắc lại được con đó rửa não nên về đòi bỏ tôi chứ gì, anh đừng có mơ.

- Phải nói bao lần nữa thì cô mới chịu hiểu, chuyện của chúng ta đổ vỡ là do cả hai đứa, không liên quan đến ai cả.

- Anh có bị điên không, anh muốn bỏ tôi để đi theo một con ả hầu rượu, nhơ nhớp, bẩn thỉu đến thế cơ à. Nó có gì hơn tôi thế hả. Một đứa con gái tối ngày nằm yên cho đàn ông sờ soạng, sở thích của anh cũng kỳ lạ quá rồi đấy.

- Phải, là anh hèn hạ, là anh ngu xuẩn, là anh thấp hèn, em vừa lòng chưa hả.

- Anh đứng lại cho tôi, tôi nói anh đứng lại anh có nghe thấy không.

Thụy An hét lên, giữ lấy cơ thể người đàn ông đang chuẩn bị bỏ đi.

- Anh đừng nghĩ có thể đi tìm được con cave đó. Nó sẽ không bao giờ dám xuất hiện trước mặt anh thêm bất cứ lần nào nữa.

- Cô nói vậy là có ý gì?

Nụ cười đắc ý của Thụy An khiến Nam thực sự bất an. An tính tình càng ngày càng  quái đản, có lúc tinh vi, có lúc đầy cay độc. Dự cảm chẳng lành khiến anh hất mạnh đôi tay của người đàn bà đang cố giữ anh ở lại để đi tìm Hân.

Người đàn bà ở lại, An khóc nấc lên. Cuối cùng thì cô cũng không thể giữ chân được người đàn ông đó. Tình yêu của cô đến muộn, cô yêu anh khi trái tim anh đã thuộc về người con gái khác. Ngày ấy, cô cứ nghĩ, Nam sẽ không bao giờ rời bỏ cô, luôn ở cạnh bên khi cô cần.

Chính vì cái cách anh không bao giờ từ chối bất cứ yêu cầu nào của cô đã khiến cô luôn tự tin rằng anh sẽ không thể yêu thêm ai khác ngoài cô. Nhưng giữa cái khoảnh khắc mà cô bỏ rơi anh để chạy theo nhưng cuộc vui nơi thế giới bên ngoài, Nam đã yêu người con gái khác. Cô trở về, nhưng đã quá muộn. Dù họ vẫn quyết định cưới nhau nhưng tình yêu chỉ còn ở một phía.

An lướt điện thoại xem lại rất nhiều bức ảnh cũ, là những bức ảnh khi cả hai vô tư bên nhau thành thật mà đáng yêu. Cô đã nghĩ đứa bé cô mang trong bụng sẽ trói chân anh ở lại.. Nhưng người ta khi hết tình cảm vốn dĩ vẫn lạnh lùng đến vậy. Anh bất chấp tất cả, thứ anh cần chỉ là tình yêu. Anh luôn theo dõi Hân, từng cử chỉ một, thậm chí là ngồi lì cả đêm trong xe trước lối vào con hẻm nhỏ của phòng trọ nơi cô ở. Anh ít về nhà, hời hợt và lạnh nhạt dần.

 Phụ nữ mang bầu vốn đã nhạy cảm và rất dễ trở lên cáu bẳn, khó chịu, đặc biệt khi thấy chồng của mình tối ngày cắm mặt chạy theo một người con gái chẳng ra gì, điều đó khiến tính tình của cô ngày càng trở lên quái gở. Cô hay ở lì trong nhà nhiều ngày, không đi đâu vì cô sợ nếu anh về vội lấy quần áo, lỡ cô đi thì cô sẽ không được gặp anh nữa. Cô ít nói hơn và có phần bị trầm cảm.

Hân đang lúi húi dìu một vị khách đang say rượu ra xe thì Nam bất ngờ lao đến ôm cô thật chặt.

- Anh làm cái gì vậy, buông em ra.

- Thật may là em không sao, anh cứ sợ có chuyện không hay sẽ đến.

- Chuyện gì mới được chứ, buông em ra đã, khó thở quá.

- Không, anh không buông em nữa, em phải thuộc về anh.

******************

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào lúc 0H00 ngày 6/6/2019

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục

Bị nhà tuyển dụng phân biệt đối xử, cô gái đã quyết tâm biến mình trở nên lộng lẫy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem