Chủ đề nóng

Galaxy Fold 2 sẽ có tất cả, trừ camera

An Nhiên Thứ tư, ngày 26/02/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ trang bị bút S Pen và kính uốn cong nhưng sẽ không sở hữu hệ thống camera tốt nhất của Samsung.
Bình luận 0

Samsung đang rất nỗ lực với "người kế nhiệm" của phiên bản Galaxy Fold - Galaxy Fold 2 và dự kiến sẽ nâng kích thước màn hình bên trong lớn hơn. Giống như phiên bản 2019, Galaxy Fold 2 năm 2020 sẽ vẫn có màn hình gập lại, có thể sử dụng cùng loại kính uốn cong siêu mỏng (UTG) trên Galaxy Z Flip.

Galaxy Flod 2 sẽ có màn hình lớn hơn so với Galaxy Fold đầu tiên.

Samsung hiện đang thăm dò các nhà cung cấp bổ sung cho vỏ UTG để sử dụng trên Galaxy Fold 2 2020 cùng bút cảm ứng S Pen tích hợp. Nói cách khác, cả Galaxy Note 20 và Fold 2 đều có thể đi kèm một bút cảm ứng, mang đến nhiều lợi thế hơn trong công việc so với Galaxy Fold đời đầu.

Màn hình trên Galaxy Fold đầu tiên có ưu điểm là linh hoạt và bền hơn so với kính siêu mỏng gần đây. Do đó, các nhà cung cấp vật liệu che phủ màn hình linh hoạt của Samsung được cho là đang nghiên cứu cách kết hợp kính siêu mỏng và màng polyimide trong suốt. Điều này sẽ giúp bảo vệ màn hình điện thoại có thể gập lại và các nhà cung cấp này đang thử nghiệm các giải pháp khác nhau để hướng tới một lựa chọn tốt nhất cho màn hình linh hoạt.

Galaxy Fold.

Galaxy Fold 2 đang trở thành điện thoại màn hình lớn ấn tượng nhất của Samsung trong năm nay với kích cỡ màn hình có thể lên tới 8 inch. Tuy nhiên, điểm yếu của máy có lẽ là hiệu năng camera. Lần này, Samsung muốn giữ cho “siêu phẩm” độ mỏng nhất có thể khi gập lại và sẽ không có khoảng trống ở bất kỳ một nửa nào để dành cho cảm biến 108MP “khổng lồ” của Galaxy S20 Ultra. Vì thế, người dùng sẽ không có cơ hội chờ đợi cụm camera "siêu to khổng lồ" trên Galaxy Fold 2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem