Chủ đề nóng

Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 28/03/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những gì thể hiện trong hình ảnh dựa vào các tin đồn, cho thấy Galaxy Fold 2 sẽ khá thú vị.
Bình luận 0

Samsung được cho là sẽ ra mắt Galaxy Fold thế hệ tiếp theo trong năm nay, và những hình ảnh của thiết bị đã được vén màn thông qua bản thiết kế mới nhất.

Các hình ảnh cho thấy một thiết kế quen thuộc của Galaxy Fold 2, bao gồm màn hình phụ lớn hơn và nổi bật hơn.

Không những vậy, mô-đun máy ảnh được cho là vay mượn từ thế hệ Galaxy S20 hiện tại và thiết kế camera đục lỗ thay cho phần khuyết trên Galaxy Note hiện nay.

Quan trọng hơn, kết xuất hình dung một thiết kế gập với khoảng cách gần như không tồn tại khi thiết bị được đóng lại nhờ bản lề mới của Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold 2 cũng sẽ có lớp kính siêu mỏng tương tự trên màn hình gập của Galaxy Z Flip. Kích thước màn hình khi mở ra cũng sẽ tăng lên 7,7 inch trên Galaxy Fold 2.

Các rò rỉ cho thấy Galaxy Fold 2 sẽ không rẻ như Galaxy Z Flip hay Motorola Razr (2019) khi máy có giá dự kiến rơi vào khoảng 2.000 USD vì đi kèm nhiều tính năng cao cấp hơn như 5G mà Galaxy Z Flip không hỗ trợ. Thiết bị dự kiến ra mắt vào tháng 7 cùng với loạt Galaxy Note20.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem