Chủ đề nóng

Galaxy S9 và S9+ lên kệ từ ngày 16/3, bộ nhớ trong đến 256 GB

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 23/02/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy S9 và S9+ sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới nhưng fan hâm mộ phải chờ gần 1 tháng sau đó mới có thể mua máy.
Bình luận 0

Báo cáo từ The Investor (Hàn Quốc) cho biết, sau khi ra mắt Galaxy S9 và S9+ tại sự kiện Unpacked 2018 trước thềm khai mạc MWC tại Barcelona, các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước dành cho sản phẩm vào ngày 28/2.

Galaxy S9+ sẽ đi kèm camera kép ở mặt sau, điều Galaxy S9 không có.

Vấn đề là việc bán hàng dự kiến sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 16/3, mặc dù những người đã đặt hàng trước có thể nhận sản phẩm sớm hơn khoảng 1 tuần đối với khách hàng tại Hàn Quốc. Hiện chưa rõ liệu đơn đặt hàng sản phẩm trên toàn cầu có được gửi trước ngày 16/3 hay không.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến giá bán dành cho Galaxy S9, mặc dù các tin đồn trước đó nói rằng sản phẩm sẽ được bán với giá khởi điểm 910 EUR tại châu Âu.

Trong khi đó, cơ sở dữ liệu điện thoại trên trung tâm mua sắm Lost & Found đã liệt kê các thiết bị cầm tay sắp ra mắt của Samsung. Chúng bao gồm phiên bản 256 GB dành cho Galaxy S9+, trong khi phiên bản Galaxy S9 nhỏ hơn chỉ cung cấp biến thể 64 GB. Đáng buồn là biến thể 128 GB dường như không được nhắc đến.

Thông tin cho thấy phiên bản Galaxy S9+ được trang bị bộ nhớ trong đến 256 GB.

Không gian bộ nhớ trong chỉ là một trong những tính năng khác biệt giữa Galaxy S9 và S9+. Phiên bản nhỏ hơn dự kiến chỉ đi kèm RAM 4 GB và camera đơn phía sau, trong khi Galaxy S9+ lớn hơn sẽ có RAM 6 GB và camera kép phía sau.

Lộ điểm Geekbench của Galaxy S9+: iPhone X ”tuổi gì”?

Điểm hiệu năng đạt được của chip Exynos 9810 rất ấn tượng và chắc chắn sẽ là “mối đe dọa“ lớn đối với chip A...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem