Chủ đề nóng

Galaxy Z Flip 5G tiết lộ tiết kế mê hoặc trong video mới

Thứ hai, ngày 13/07/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh về chiếc smartphone có màn hình gập lại Galaxy Z Flip 5G lại xuất hiện long lanh trên mạng xã hội Twitter.
Bình luận 0

Video Samsung Galaxy Z Flip 5G xuất hiện từ nhiều góc độ.

Hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Z Flip 5G đã bị rò rỉ tuần trước và mới đây nhất, “siêu phẩm” này lại bị lộ thiết kế từ một video đến từ nguồn tin quen thuộc Evan Blass. Video cho thấy vẻ đẹp huyền bí của điện thoại thông minh có thể gập lại từ nhiều góc độ.

Galaxy Z Flip.

Đoạn clip không hé lộ thêm bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Galaxy Z Flip 5G nhưng qua nguồn tin TENAA (Trung Quốc), điện thoại thông minh sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào, ngoại trừ chip. Điều này đã được chứng thực bởi Max Weinbach của XDA: sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản 4G và 5G của Galaxy Z Flip là SoC - phiên bản trước đi kèm với Snapdragon 855 trong khi phiên bản sau sẽ đến với Snapdragon 865 mới được công bố.

Galaxy Z Flip.

Theo TENAA, Galaxy Z Flip 5G sẽ tích hợp thiết lập camera kép ở bên ngoài, bao gồm một camera 12MP và một camera 10MP, trái ngược với combo 12MP 12MP trên phiên bản 4G. Trước đó, nguồn tin Weinbach tuyên bố phiên bản 5G cũng sẽ tích hợp hai camera 12MP ở bên ngoài nhưng có khả năng Samsung có thể hạ cảm biến 12MP phụ xuống còn 10MP.

Thêm nữa, nguồn tin Weinbach tuyên bố: Galaxy Z Flip 5G sẽ dày hơn 0,5mm và cao hơn 0,1mm so với phiên bản 4G. Samsung Galaxy Z Flip 5G dự kiến ​​sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 05/08 cùng với loạt Galaxy Note20.

Trần Vy
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem