Chủ đề nóng

gắn mác

 • Bắt quả tang cơ sở gia công hàng trăm nghìn sản phẩm gắn mác Chanel, Gucci

  Bắt quả tang cơ sở gia công hàng trăm nghìn sản phẩm gắn mác Chanel, Gucci

  Cơ sở sản xuất, gia công quần áo tại C14 Vinh Quang – Khu công nghiệp Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội sử dụng các máy may, máy vắt sổ để sản xuất quần áo có gắn các dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.
 • Triệt xóa đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viên

  Triệt xóa đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viên

  Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Bắc Ninh) vừa triệt xóa một đường dây “gái gọi”. 4 gái bán dâm chuyên nghiệp được gắn mác sinh viên để qua mắt nhiều kẻ “hám của lạ” trên địa bàn.
 • Bà Tưng: "Chắc chẳng mấy ai dám yêu em đâu"

  Bà Tưng: "Chắc chẳng mấy ai dám yêu em đâu"

  Em nghĩ với những gì đã qua chắc chẳng mấy ai dám yêu em đâu, dù em có trở lại làm gái ngoan thì họ chưa chắc họ đủ can đảm đưa em về nhà giới thiệu làm con dâu...
 • Gạo nội gắn mác gạo ngoại để bán giá cao

  Gạo nội gắn mác gạo ngoại để bán giá cao

  Tại các siêu thị và các quầy hàng gạo hiện nay nhan nhản các loại gạo gắn mác ngoại như thơm Thái, thơm Mỹ, gạo Đài Loan, gạo Nhật... mà thực chất đều là gạo nội.
 • Hết cơ chế đến kỷ niệm

  Hết cơ chế đến kỷ niệm

  Lâu nay, đổ lỗi cho cơ chế có lẽ là lối thoát thân nhanh, an toàn và dễ được thông cảm nhất với nhiều quan chức khi có sai phạm trong công tác. Một nơi đổ lỗi khác an toàn không kém được nhiều người vin vào là “chào mừng kỷ niệm”.
 • Người Việt chuộng gạo ngoại

  Người Việt chuộng gạo ngoại

  Dù trong nước có hàng trăm giống lúa các loại nhưng khi làm ra gạo, nhiều bà nội trợ tại thị trường TP.HCM vẫn thích chọn các sản phẩm gạo có tên gắn mác nước ngoài như gạo thơm Thái, thơm Mỹ, gạo Nhật...
 • Lindsay Lohan khoe ảnh "giường chiếu" bên trai lạ

  Lindsay Lohan khoe ảnh "giường chiếu" bên trai lạ

  Dân Việt - Trong bộ phim mới "The Canyons", Lindsay Lohan xuất hiện với những hình ảnh đầy khiêu khích khi lột đồ, tạo dáng lả lơi "mời gọi" cùng nam diễn viên James Deen.
 • 10 mỹ nhân Hàn từng đóng phim cấp ba

  10 mỹ nhân Hàn từng đóng phim cấp ba

  Khác với điện ảnh Hoa ngữ, dòng phim gắn mác R dành cho người lớn (tương đương với phim cấp ba) của Hàn Quốc không dành cho diễn viên vô danh tìm cơ hội nổi tiếng, mà thu hút nhiều gương mặt quen thuộc như Bae Doo Na, Uhm Jung Hwa….
 • Ngập chợ cam Trung Quốc “đội lốt” cam Vinh

  Ngập chợ cam Trung Quốc “đội lốt” cam Vinh

  Thời gian này cam TQ về nhiều, có lúc giá dưới 10.000đ/kg, loại cam bán xổ hàng khi rớt giá chỉ còn 4.000đ/kg. Các mối lẻ lấy hàng gắn mác cam Vinh cho dễ bán chứ mùa này làm gì có cam Vinh".
 • Nữ sát thủ "gắn mác" công nhân vung dao đâm chết người

  Nữ sát thủ "gắn mác" công nhân vung dao đâm chết người

  (Dân Việt) - Tưởng anh An là người trêu ghẹo, các nữ quái đã chặn xe và cầm hung khí lao đến tấn công loạn xạ khiến chị Thắm - vợ anh An tử vong.