Chủ đề nóng

gia công

 • Vụ nổ kinh hoàng 11 người chết: Chất gây nổ có từ đâu?

  Vụ nổ kinh hoàng 11 người chết: Chất gây nổ có từ đâu?

  Đại tá Nguyễn Văn Dung - trưởng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64) Công an TP.HCM nhìn nhận có khả năng ông Phương mua hóa chất về tự tạo chất gây nổ. Tuy nhiên, vẫn phải chờ kết luận chính thức.
 • Một tuần nữa, vàng trong nước sẽ sát giá thế giới

  Một tuần nữa, vàng trong nước sẽ sát giá thế giới

  Dân Việt - Đây là lời khẳng định của ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch HĐQT SJC sau khi công ty này chính thức trở thành đơn vị gia công vàng miếng cho Ngân hàng nhà nước.
 • Vĩnh Long: Vận động mua BHYT cho vùng dân tộc

  Vĩnh Long: Vận động mua BHYT cho vùng dân tộc

  (Dân Việt) - Để đạt được mục tiêu 65% dân số tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), năm 2013, tỉnh Vĩnh Long đẩy mạnh vận động toàn hệ thống chính trị, các đoàn thể tham gia công tác bảo hiểm xã hội, BHYT.
 • C.P, Emivest tiếp tục giảm giá trứng

  C.P, Emivest tiếp tục giảm giá trứng

  (Dân Việt) - Chiều 17.1, ông Kiều Minh Lực - đại diện Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P cho biết, từ ngày 18.1, giá trứng gà của đơn vị này tiếp tục giảm 60 đồng/quả, xuống mức 2.100 đồng/quả.
 • Đằng sau đợt tăng giá trứng: Người chăn nuôi không được lợi

  Đằng sau đợt tăng giá trứng: Người chăn nuôi không được lợi

  (Dân Việt) - Như đã thông tin, những ngày gần đây giá trứng gia cầm (gà, vịt) tại TP.HCM và Hà Nội liên tiếp tăng, do công ty C.P tăng giá bán ra. Tuy nhiên, những người chăn nuôi cung cấp trứng cho C.P hầu như không được lợi.
 • Một thanh niên đột tử tại nơi làm việc

  Một thanh niên đột tử tại nơi làm việc

  Dân Việt - Trưa ngày 13.12, anh Trần Văn Tân (29 tuổi) được phát hiện đã chết trong tư thế nằm ngủ tại phòng ở một cơ sở gia công tủ sắt thuộc khu phố Ninh Tịnh 2, phường 9, TP. Tuy Hòa (Phú Yên).
 • iPad mini cháy hàng, cổ phiếu Apple vẫn lao dốc

  iPad mini cháy hàng, cổ phiếu Apple vẫn lao dốc

  (Dân Việt) - Trong 3 ngày ra mắt đầu tiên, đại gia công nghệ Apple đã bán được 3 triệu iPad mini và nhanh chóng “cháy hàng” sau đó. Tuy nhiên, diễn biến này vẫn không cứu được xu hướng lao dốc của cổ phiếu Apple thời gian gần đây.
 • Biết hàng rởm vẫn mua vì ... rẻ

  Biết hàng rởm vẫn mua vì ... rẻ

  (Dân Việt) - Dân Việt có phản ánh về thực trạng bán chăn ga siêu… rởm. Thực trạng này đang “làm mưa làm gió” ở khu vực nông thôn Hải Phòng.
 • “Giải mã” việc nhập 100.000 tấn thịt

  “Giải mã” việc nhập 100.000 tấn thịt

  (Dân Việt) - Vì sao, một nước sản xuất nông nghiệp lớn như nước ta lại phải đi nhập khẩu thịt? Phóng viên đã ghi nhận tình hình sản xuất chăn nuôi tại nhiều địa phương để làm rõ hơn vấn đề này.
 • Đưa nghề làm lông mi giả về quê

  Đưa nghề làm lông mi giả về quê

  (Dân Việt) - Thấy nghề sản xuất lông mi giả nhẹ nhàng lại không đòi hỏi tay nghề cao, thu nhập cũng khá, chị Nguyễn Thị Thủy (xã Cẩm Hà, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã nhận nguyên liệu và mở tổ hợp tác gia công mặt hàng này ở quê nhà.