Chủ đề nóng

giá lan rừng

 • Ở đây trồng lan rừng thơm lừng, giò nghinh xuân giá hàng triệu đồng

  Ở đây trồng lan rừng thơm lừng, giò nghinh xuân giá hàng triệu đồng

  Những năm gần đây, cùng với hoa mai, đào, quất… thì hoa lan cũng ngày càng được nhiều người dân huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) lựa chọn để trưng trong dịp Tết. Giáp Tết, số lượng giò lan rừng bán Tết tăng gấp đôi so với bình thường.
 • 8X Lạng Sơn mê phong lan rừng: Kiếm trăm triệu từ 1 câu "nhỡ mồm"

  8X Lạng Sơn mê phong lan rừng: Kiếm trăm triệu từ 1 câu "nhỡ mồm"

  Vốn là người có niềm đam mê đặc biệt với hoa lan, nhất là phong lan rừng, anh Phạm Công Minh (thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã sưu tầm, gây dựng nên vườn lan rừng độc đáo với nhiều loài quý hiếm. Từ “trồng cho vui” thủa ban đầu, giờ đây anh Minh có cả một vườn lan rừng, kinh doanh các loại lan rừng cho thu nhập không nhỏ.
 • Kiên Giang: Bỏ việc ở phố về quê theo đuổi đam mê lan rừng

  Kiên Giang: Bỏ việc ở phố về quê theo đuổi đam mê lan rừng

  Với diện tích gần 600 m2, chị Châu Mỹ Hương, ngụ ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) tận dụng trồng gần 1.000 giò lan, với trên 100 giống lan các loại. Để có những giống lan này trong vườn, chị đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết để tìm kiếm, sưu tầm, trong đó, có các giống lan rừng quý hiếm như: giả hạc, nghinh xuân, vũ nữ, hồ điệp, trầm, hạc vỹ...Đây là kết quả của tâm huyết, đam mê, công sức và tiền bạc của chị bỏ ra sau hơn 9 năm bỏ việc về theo đuổi đam mê trồng lan rừng...