Chủ đề nóng

gia nhập

 • Quốc gia "vội vã" gia nhập liên minh với Mỹ sau vụ tấn công vào Ả rập Saudi

  Quốc gia "vội vã" gia nhập liên minh với Mỹ sau vụ tấn công vào Ả rập Saudi

  Giới chức Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) mới đây đã tuyên bố gia nhập liên minh quân sự do Mỹ do đứng đầu, để bảo vệ các tuyến đường thủy trên vùng biển tại Trung Đông, sau cuộc tấn công vào các cơ sở khai thác dầu của Ả Rập Saudi.
 • Đặng Văn Lâm nói gì về việc rời CLB Hải Phòng?

  Đặng Văn Lâm nói gì về việc rời CLB Hải Phòng?

  Đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức lên tiếng về việc rời CLB Hải Phòng để sang Thái Lan khoác áo Muangthong United.
 • Những “bom tấn” chuyển nhượng đã nổ ra trong tuần qua

  Những “bom tấn” chuyển nhượng đã nổ ra trong tuần qua

  Di Maria gia nhập Paris Saint-Germain, Rafael chia tay M.U, Chelsea cho AS Roma mượn Mohamed Salah hay Arsenal đẩy sao trẻ triển vọng sang Hull City… là những bản hợp đồng đáng chú ý nhất đã được hoàn tất trong tuần qua.
 • Nông dân Trung Quốc bỏ việc để chơi chứng khoán

  Nông dân Trung Quốc bỏ việc để chơi chứng khoán

  Từ bỏ những thói quen như chơi mạt chược hay tán gẫu khi rảnh rỗi, nhiều nông dân Trung Quốc tìm đến một trò chơi mới.
 • 1 con lợn, 4 khâu trung gian

  1 con lợn, 4 khâu trung gian

  Một con lợn từ người chăn nuôi đến tay người tiêu dùng phải trải qua tối thiểu 4 khâu trung gian: "ông chỉ điểm", người gom hàng, ông lò mổ, thương lái. Mỗi khâu trung gian đó chỉ mất một thời gian cực ngắn, công sức bỏ ra không nhiều nhưng lại được lãi gần tương đương thậm chí cao hơn người chăn nuôi. 
 • Xóa bỏ ngay các điều kiện kinh doanh vô lối!

  Xóa bỏ ngay các điều kiện kinh doanh vô lối!

  “Hãy tận dụng và thực thi hiệu quả nhất Nghị quyết 19, phải lọc những giấy phép, điều kiện kinh doanh quá lố, không thích hợp, trái quy định pháp luật để làm văn bản công bố bãi bỏ”. 
 • Nước đến chân... sao chưa nhảy

  Nước đến chân... sao chưa nhảy

  Mùa thu hoạch lúa, trái cây đã cận kề, thị trường nông sản đang bế tắc - nghe ra “4 nhà” vẫn thong dong khi: Nước đã đến chân... sao chưa nhảy?
 • HTX nông nghiệp ở Đức: Vừa là xã viên, vừa là khách hàng

  HTX nông nghiệp ở Đức: Vừa là xã viên, vừa là khách hàng

  Ở Đức, kinh tế HTX được coi là một bộ phận quan trọng của thành phần kinh tế dân doanh. Kinh tế nông nghiệp của Đức theo truyền thống phần lớn thuộc về cá nhân nông dân, kinh tế hộ và chủ trang trại nhỏ với số lượng khoảng hơn 400.000 đơn vị sản xuất nông nghiệp.
 • Bạn đồng hành vượt nghèo ở Côn Đảo

  Bạn đồng hành vượt nghèo ở Côn Đảo

  Đến cuối năm 2014, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Côn Đảo tròn 18 tháng tuổi, trở thành người bạn đồng hành của nông dân (ND), đặc biệt là những nông hộ vừa ra khỏi chương trình giảm nghèo ở huyện đảo xa đất liền gần 200 cây số này. 
 • Thứ Tư 26.11: Kim Ngưu thăng tiến, Sư Tử được tán tỉnh

  Thứ Tư 26.11: Kim Ngưu thăng tiến, Sư Tử được tán tỉnh

  Ngày 26.11 là ngày của sự hài hòa và cân bằng. Kể từ buổi sáng, tâm trí và tinh thần của các cung hoàng đào sẽ đúng như những gì bạn mong muốn. Đây là 1 ngày phù hợp để đưa ra các kế hoạch cũng như bất cứ điều gì liên quan tới bất động sản, thuế, pháp lý và thanh toán tiền bạc.