Chủ đề nóng

Gia Từ

 • Gerrard muốn "thừa kế" ghế HLV của Brendan Rodgers

  Gerrard muốn "thừa kế" ghế HLV của Brendan Rodgers

  Tiền vệ Steven Gerrard cho biết, mục tiêu lớn nhất mà anh đang hướng tới khi giã từ sự nghệp thi đấu là được kế nhiệm ông thầy Brendan Rodgers dẫn dắt Liverpool.
 • Bộ lịch "nóng rực" của vũ nữ thoát y Nga

  Bộ lịch "nóng rực" của vũ nữ thoát y Nga

  Bộ lịch được làm để dành tặng cho ngài Putin, bởi vì, theo ý kiến ông chủ club và các cô gái thì Vladimir Putin là người giữ gìn hòa bình, và nhờ ông mà cuộc chiến tranh không diễn ra.
 • Giã từ giấc ngủ ngồi

  Giã từ giấc ngủ ngồi

  (Dân Việt) - Truyền thuyết bi thương của dân tộc Đan Lai được tái hiện theo lời kể lầm rầm của ông La Văn Liệu, trông già sụm so với tuổi 59 cùa mình. Xưa lắm, tên bạo chúa bắt dòng họ La phải chịu thảm hình nếu không giao nộp "100 cây nứa bằng vàng, một con thuyền liền mái chèo".
 • Giã từ đời độc thân, Mario Balotelli sắp cưới vợ

  Giã từ đời độc thân, Mario Balotelli sắp cưới vợ

  Siêu quậy đã quyết định "vơ lấy tội"- tôi lấy vợ. Balotelli vừa cầu hôn cô nàng Fanny Neguesha và theo giới truyền thông Italia, ngôi sao AC Milan sắp rước cô nàng người mẫu Bỉ về dinh bằng một hôn lễ đình đám.
 • Bỏ bóng đá, Owen sắp trở thành... nài ngựa

  Bỏ bóng đá, Owen sắp trở thành... nài ngựa

  Dân Việt – Không lâu sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, tiền đạo Michael Owen đã bày tỏ mong muốn được trở thành một tay đua ngựa chuyên nghiệp.
 • Ferdinand sắp được M.U "thưởng" hợp đồng mới

  Ferdinand sắp được M.U "thưởng" hợp đồng mới

  Dân Việt – Cuộc đàm phán giữa đại diện của Ferdinand và lãnh đạo M.U đã thành công. Đầu tuần tới, cả hai sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm, tờ Mirror (Anh) tiết lộ.
 • Beckham giải nghệ vì… sợ vợ?

  Beckham giải nghệ vì… sợ vợ?

  Dân Việt – Theo tiết lộ của tờ The Sun (Anh), tiền vệ David Beckham đã phải miễn cưỡng đưa ra quyết định giải nghệ vì lý do gia đình, bất chấp việc anh vẫn đang còn khao khát chơi bóng.
 • NÓNG: Beckham bất ngờ tuyên bố giải nghệ

  NÓNG: Beckham bất ngờ tuyên bố giải nghệ

  Dân Việt – Sáng ngày 16.5 (giờ địa phương), tiền vệ David Beckham đã gây bất ngờ lớn cho làng bóng thế giới khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu.
 • Ferdinand và ĐT Anh: Những hẹn hò từ nay khép lại

  Ferdinand và ĐT Anh: Những hẹn hò từ nay khép lại

  Dân Việt – Với hy vọng cống hiến toàn bộ phần còn lại của sự nghiệp thi đấu cho M.U, trung vệ Rio Ferdinand đã quyết định giã từ màu áo Tam Sư.
 • Paul Scholes sắp phải chia tay M.U?

  Paul Scholes sắp phải chia tay M.U?

  Dân Việt – Tiền vệ Paul Scholes đang phải đối mặt với nguy cơ tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu do dính chấn thương đầu gối dai dẳng.