Chủ đề nóng

Giải pháp tài chính giúp vượt qua khó khăn trong giai đoạn đặc biệt

Thứ ba, ngày 16/11/2021 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dịch bệnh đang dần được kiểm soát, nhịp sống bình thường đã bắt đầu quay trở lại, tuy nhiên chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức để thích nghi với tình hình mới.
Bình luận 0

Trong thời gian qua, cả nước phải trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, sau vài tháng tạm thời “đóng băng”, chúng ta đang bước vào một giai đoạn “giao thoa” để dần phục hồi đời sống kinh tế xã hội. Trải qua một giai đoạn cuộc sống bị xáo trộn hoàn toàn từ thói quen, công việc, thậm chí là sức khỏe, “món quà bình thường” sau đại dịch ai cũng mong đợi là tài chính vẫn đảm bảo và khỏe mạnh.

Giai đoạn "bình thường mới", với nhiều người ít nhiều bị “tổn thương” về sức khỏe, tài chính trong đại dịch, việc xoay sở để có thể đứng vững trong giai đoạn giao thoa đặc biệt này là một vấn đề khá khó khăn.

Tài chính đảm bảo là mong muốn của nhiều người sau đại dịch

“Tình trạng bấp bênh sẽ còn tiếp diễn trong một khoảng thời gian, trong khi đó, các khoản chi tiêu cần thiết vẫn tiếp tục phát sinh. Trước hết, chúng ta cần tập trung vào những gì bản thân và gia đình có thể làm để tồn tại và sinh sống. Trong khi những thứ vốn được coi là bình thường đang dần thay đổi, những cơ hội và giá trị mới nhất định sẽ xuất hiện và thay thế.”, chia sẻ trong buổi tọa đàm trực tuyến: “Phục hồi sau dịch: Khi bình thường là một món quà” vừa được tổ chức gần đây, ông Shuji Shinohara, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phân tích.

Giải pháp tình thế hữu ích nhất để giải quyết tình hình trước mắt được các chuyên gia tài chính gợi ý là sử dụng các khoản vay từ các tổ chức tài chính tư nhân uy tín. Có một khoản tiền dự phòng đủ để sắp xếp lại cuộc sống, để ổn định và phục hồi về mặt tài chính sau những tổn thương do dịch gây ra là một điều cần thiết.

Các công ty tài chính tư nhân cũng đã nhanh chóng nắm bắt tình hình để điều chỉnh các khoản vay phù hợp với “sức khỏe tài chính” của đại đa số người lao động đồng thời đưa ra những hỗ trợ, ưu đãi thiết thực. Hiện nay, MCredit đã “thiết kế” và cung cấp 3 khoản vay tài chính tiêu dùng phù hợp với mọi đối tượng bao gồm: vay tiền mặt, vay trả góp và thẻ tín dụng.

Vay tiêu dùng tại các tổ chức uy tín là giải pháp nhiều người lựa chọn để tạm thời ổn định tài chính.

Song song đó, để hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn này, Mcredit cũng trao gửi một món quà "bình thường" nhưng nhiều giá trị. Đó là 55.555 bảo hiểm sức khỏe của MIC cho các khách hàng đăng ký vay mới và ký hợp đồng điện tử (e-contract) qua app Đu Đủ.

Bên cạnh đó, khách hàng khi vay tiền mặt của Mcredit còn nhận được thêm nhiều ưu đãi về ân hạn gốc trong 3 kỳ đầu, lãi suất cho vay ưu đãi giảm 2% khi đạt đủ điều kiện tham gia chương trình.

“Khi bình thường là một món quà”

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây

Tải App Đu Đủ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng MCredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: MCreditVietnam

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem