Chủ đề nóng

Giẫm đạp xem ông già Noel, hàng chục học sinh nhập viện

Thứ sáu, ngày 23/12/2011 17:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy ông già Noel đến phát quà cho một học sinh lớp 5, hàng trăm học sinh đã chen lấn để xem. Trong cảnh hỗn loạn, hàng chục học sinh tiểu học đã ngã và bị giẫm đạp phải nhập viện vì chấn thương.
Bình luận 0

Giữa giờ nghỉ giải lao của buổi học sáng nay (23.12) của trường Tiểu học Lưu Quý An (phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc), một thanh niên trong trang phục ông già Noel đã tới lớp 5A2 ở tầng 3 để trao quà cho em H.. Thấy vậy, hàng trăm học sinh đã kéo từ tầng 1 lên tầng 3 để xem.

Do các em còn nhỏ nên hiếu động xô đẩy nhau, dẫn đến giáo viên không thể kiểm soát được tình hình, nên đã đánh trống để học sinh quay lại các lớp học. Nghe tiếng trống, các em hè nhau bỏ chạy, nên nhiều em bị ngã dọc cầu thang tầng 1, 2, 3 của trường. Đám đông học sinh tiếp tục giẫm đạp để chạy xuống tầng một.

 
Hai em Nguyễn Anh Duy (lớp 3A2) và Nguyễn Vinh Quang (lớp 4A2) vẫn đang phải điều trị tích cực vì những chấn thương do bị giẫm đạp

Và hậu quả nặng nề đã xảy ra, khi hàng chục học sinh bị ngất, chấn thương đầu và các vùng cơ thể do bị giẫm đạp. Ngay lập tức các em được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Vĩnh Phúc để cấp cứu. Do bị chấn thương quá nặng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng, nên em Hoàng Bình, học sinh lớp 3A3 đã được chuyển thẳng xuống bệnh viện Việt - Đức ở Hà Nội để điều trị.

Hiện tại, Khoa chấn thương ngoại - Bệnh viện thị xã Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều trị cho các em: Đào Ngọc Duy, Nguyễn Cảnh Nam, Nguyễn Khôi Nguyên (lớp 3A1); Nguyễn Phương Linh, Phạm Đỗ Quỳnh Giao, Nguyễn Anh Duy (lớp 3A2); Nguyễn Vinh Quang (lớp 4A2).

Hai em Nguyễn Vinh Quang và Nguyễn Anh Duy bị chấn thương nhiều vùng trên cơ thể, hiện các em đã qua cơn hôn mê.

Trường Tiểu học Lưu Quý An

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Đức - Tổ trưởng bộ môn khối 4-5 của trường cho biết, trường Tiểu học Lưu Quý An đã có quy chế cấm không để ông già Noel vào trường trong giờ học, nhưng không hiểu vì lý do gì, vẫn “lọt” một ông già Noel vào trường phát quà, nên đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng này.

Hiện tập thể giáo viên nhà trường đang phối hợp chặt chẽ với các phụ huynh học sinh chạy chữa cho các em bị nạn và khắc phục hậu quả vụ việc này.

Theo ANTĐ 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem