Chủ đề nóng

Giám định các đoạn xương phát hiện trong hố sâu

Chủ nhật, ngày 31/03/2019 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31.3, liên quan đến các đoạn xương được công nhân phát hiện dưới hố sâu ở Sóc Trăng, người dân cho biết cơ quan chức năng đã đến mang các đoạn xương đi giám định.
Bình luận 0

Theo đó, cơ quan chức năng thực hiện việc giám định để xác định chính xác đây là xương người hay xương động vật. Dự kiến trong khoảng 2-3 ngày tới sẽ có kết quả.

Nhiều đoạn xương được phát hiện khi công nhân làm đường cống ở Sóc Trăng.

Việc phát hiện nhiều đoạn xương dưới một hố sâu ở khu dân cư khiến nhiều người hoang mang. Chính vì thế, cơ quan chức năng đã khẩn trương mang toàn bộ xương đi giám định để người dân an tâm.

Trước đó, ngày 30.3, trong lúc đang thi công đường cống thoát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm 3, phường 3, TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), các công nhân phát hiện rất nhiều đoạn xương tại một hố sâu khoảng 2m.

Qua kiểm tra, có khoảng 100 mẩu xương lớn nhỏ, dài ngắn khác nhau. Đa phần người dân cho rằng đó là xương người nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là xương động vật.

Cao Xuân Lương (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem