Chủ đề nóng

giảm sút

 • Tình hình quân lực chống ly khai của Ukraine giờ ra sao?

  Tình hình quân lực chống ly khai của Ukraine giờ ra sao?

  Quân lực được Ukraine điều động tham gia chống quân ly khai hiện nay có thể lên tới hơn 50 nghìn binh sĩ, cộng với khoảng 290-340 xe tăng, 600 xe bọc thép và khoảng 800 hệ thống pháo các loại. Nhưng sức chiến đấu đang bị giảm sút do gặp phải một loạt vấn đề nan giải.
 • Nông dân ngày càng rời xa cây điều

  Nông dân ngày càng rời xa cây điều

  Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng số 1 thế giới về xuất khẩu nhân điều nhưng ngành điều đang phải đối đầu khó khăn, thử thách do diện tích vùng điều nguyên liệu bị thu hẹp.
 • "Ngày càng nhiều binh sĩ Ukraine tại Crimea đào ngũ"

  "Ngày càng nhiều binh sĩ Ukraine tại Crimea đào ngũ"

  Theo RIA Novosti ngày 10.3, Nội các Ukraine, viện dẫn báo cáo của quyền Bộ trưởng Quốc phòng Igor Tenyukh cho biết tinh thần binh sĩ Ukraine tại Crimea đang giảm sút, quan điểm chống đối tại các đơn vị gia tăng, và ngày càng nhiều quân nhân đào ngũ.
 • Những quý ông nào dễ bị rối loạn cương dương?

  Những quý ông nào dễ bị rối loạn cương dương?

  Mặc dù là chủ đề nhạy cảm, nhưng vài năm gần đây, rối loạn chức năng cương dương đã trở thành đề tài nóng hổi ở các cuộc trà dư tửu hậu của cánh mày râu.
 • Thừa Thiên - Huế: Ồ ạt chặt cà phê

  Thừa Thiên - Huế: Ồ ạt chặt cà phê

  Ngày 26.2, tin từ UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên- Huế) cho biết, thời gian gần đây, người dân trên địa bàn huyện ồ ạt chặt phá cây cà phê để trồng sắn, keo lai.
 • Ông xã cứ lên giường là lẩy bẩy, không biết đâu mà "tác nghiệp"

  Ông xã cứ lên giường là lẩy bẩy, không biết đâu mà "tác nghiệp"

  Tại sao ông xã em lúc lên giường thì lại run lẩy bẩy, người nóng ran, thậm chí có khi còn không biết mặt trận chính là nơi nào để tác nghiệp?
 • Từ vụ “bác sĩ ném xác bệnh nhân”: Niềm tin ngày càng giảm

  Từ vụ “bác sĩ ném xác bệnh nhân”: Niềm tin ngày càng giảm

  Liên tục các vụ việc nghiêm trọng liên quan đến y đức bác sĩ khiến niềm tin của người dân đối với ngành y tế ngày càng giảm sút. Thiếu niềm tin, nhiều người lo ngại sẽ còn nhiều hành vi lệch lạc khác, không chỉ trong ngành y.
 • Sớm nghiên cứu thành lập quỹ hỗ trợ sản xuất

  Sớm nghiên cứu thành lập quỹ hỗ trợ sản xuất

  (Dân Việt) - Theo Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, cần nghiên cứu thí điểm thành lập quỹ hỗ trợ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những lúc giá giảm sút để duy trì ổn định cho người dân.
 • Nông dân lại khổ vì cây sắn

  Nông dân lại khổ vì cây sắn

  (Dân Việt) - Bạn đọc Đồng Duy Thịnh ở xã Trúc Sơn, huyện Chư Jút, Đăk Nông phản ánh: Thấy giá sắn tăng cao, người dân xã Trúc Sơn ồ ạt phá bỏ các loại cây để trồng sắn.
 • TP.HCM: Lợi nhuận ngân hàng giảm gần 96%

  TP.HCM: Lợi nhuận ngân hàng giảm gần 96%

  (Dân Việt) - Hiệu quả kinh doanh (chênh lệch thu nhập và chi phí) của các tổ chức tín dụng tại TP.HCM giảm sút và chỉ đạt 667 tỷ đồng, chỉ bằng 4,4% so với năm 2012.