Chủ đề nóng

giảm thiểu

 • Hóa ra ăn sữa chua không giúp giảm béo

  Hóa ra ăn sữa chua không giúp giảm béo

  Lợi ích giảm cân của các sản phẩm từ sữa không đáng kể và không hiệu quả lâu dài. Thay vào đó, để giảm cân hiệu quả thì nên giảm thiểu các loại đồ uống chứa nhiều đường hoặc các thực phẩm chứa ít protein.
 • Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây ngô

  Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây ngô

  (Dân Việt) - Ngô được bón phân đa yếu tố NPK Văn Điển cây khỏe, bộ lá xanh sáng, bóng, cây ngô chống đổ ngã tốt, giảm thiểu sâu bệnh gây hại...
 • Philippines lên án việc tàu cá bị đâm chìm

  Philippines lên án việc tàu cá bị đâm chìm

  (Dân Việt) - AFP cho biết, Bộ Ngoại giao Philippines ngày 25.6 đã lên án vụ tàu Trung Quốc đâm chìm một tàu cá của Philippines hôm 18.6 vừa qua.
 • Lạ lùng khu chợ đổi… rác lấy lương thực

  Lạ lùng khu chợ đổi… rác lấy lương thực

  Dân Việt - Với nỗ lực giảm thiểu khối lượng rác cho địa phương, tại thủ đô Mexico City của Mexico, một khu chợ chuyên đổi rác lấy lương thực đã được xây dựng và đi vào hoạt động.
 • Quản lý thai nghén cho phụ nữ vùng nhiễm chất độc

  Quản lý thai nghén cho phụ nữ vùng nhiễm chất độc

  (Dân Việt) - Theo đó, sẽ có trên 95% thai phụ tại các vùng ô nhiễm nặng được quản lý thai nghén, sàng lọc trước sinh để giảm thiểu trẻ sinh có nguy cơ dị dạng.
 • Ngành giao thông lại đề xuất cấm kỳ quái

  Ngành giao thông lại đề xuất cấm kỳ quái

  (Dân Việt) - Ngành giao thông càng lúc càng có nhiều biện pháp kỳ quái. Mới đây nhất, Hiệp hội Vận tải Hà Nội đề xuất với Cục Đường bộ cấm xe khách chạy ban đêm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn.
 • Triển khai các công trình ứng phó biến đổi khí hậu

  Triển khai các công trình ứng phó biến đổi khí hậu

  (Dân Việt) - Tỉnh Nam Định vừa quyết định dành kinh phí 550 tỷ đồng cho các công trình, hoạt động nhằm ngăn chặn, giảm thiểu tác động trực tiếp, lâu dài của biến đổi khí hậu.
 • Lục Yên (Yên Bái): 75% số hộ dân đã có nước sạch

  Lục Yên (Yên Bái): 75% số hộ dân đã có nước sạch

  (Dân Việt) - Trong năm 2011, tỷ lệ số hộ dân trên địa bàn huyện Lục Yên được sử dụng nước sạch đạt 75% (trong đó ở thị trấn là 85%, nông thôn là 65%).
 • Lao động nông thôn thiệt thòi

  Lao động nông thôn thiệt thòi

  (Dân Việt) - Tuần lễ Quốc gia An toàn lao động và phòng chống cháy nổ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18 đến 24.3, tại Đồng Nai. Tuần lễ năm nay có chủ đề: “Xây dựng văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là trách nhiệm và quyền lợi của doanh nghiệp và người lao động”.
 • 9 người tử vong vì tay chân miệng

  9 người tử vong vì tay chân miệng

  (Dân Việt) - Theo thống kê trong vòng 6 tuần đầu năm 2012, có gần 8.000 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 9 trường hợp tử vong.