Chủ đề nóng

gian khổ

 • Diễn viên xiếc luyện tập gian khổ phía sau hào quang sân khấu

  Diễn viên xiếc luyện tập gian khổ phía sau hào quang sân khấu

  Để có được những tiết mục ấn tượng, hàng ngày các diễn viên phải trải qua những bài tập vô cùng khắc nghiệt và luôn phải đối mặt với nguy hiểm khi luyện tập các màn biểu diễn mạo hiểm.
 • Ảnh độc về cuộc sống quân ngũ khắc nghiệt nhưng rực rỡ của binh sĩ Mỹ

  Ảnh độc về cuộc sống quân ngũ khắc nghiệt nhưng rực rỡ của binh sĩ Mỹ

  Được triển khai ở hàng trăm căn cứ trên khắp thế giới, binh sĩ Mỹ nhiều khi phải chấp nhận sống và hoạt động trong những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, gian khổ nhưng họ vẫn có một cuộc đời rực rỡ trong quân ngũ.
 • Hoàn tất cú đúp, Vũ Thị Hương tặng HCV cho... người yêu

  Hoàn tất cú đúp, Vũ Thị Hương tặng HCV cho... người yêu

  Chiều 18.12, Vũ Thị Hương tiếp tục tỏa sáng trên đường chạy 200m để cứu cho điền kinh Việt Nam khỏi một ngày thất thu HCV.
 • Em bé và bó củi

  Em bé và bó củi

  Dân Việt - Thức dậy từ sáng sớm, những đứa trẻ ở Quản Bạ - Hà Giang vào rừng kiếm củi, đến quá trưa thì khệ nệ cõng một bó củi còn to hơn cả người băng vài cây số đường rừng trở về nhà.
 • “Thép đã tôi” của một “Trung đoàn thép”

  “Thép đã tôi” của một “Trung đoàn thép”

  Hàng năm cứ đến ngày 20.11, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB1 dù đang tại ngũ hay đã trở về với đời thường trên mọi nẻo đường đất nước lại dậy lên niềm xúc động và tự hào hướng về ngày kỷ niệm thành lập.
 • Rực rỡ “mùa vàng” giữa Thủ đô

  Rực rỡ “mùa vàng” giữa Thủ đô

  Với 62 nông dân dự lễ trao tặng danh hiệu “Nông dân xuất sắc 2013” là kỷ niệm khó có thể phai mờ. 9 giờ sáng 15.10 mới diễn ra lễ chính thức, nhưng từ 7 giờ 30, họ đã có mặt đầy đủ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
 • Phát hành bộ sách “Đường thời đại”

  Phát hành bộ sách “Đường thời đại”

  NXB Chính trị quốc gia Sự thật vừa ra mắt trọn bộ sách “Đường thời đại” viết về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc Việt Nam.
 • Rooney và M.U: Vì ta cần nhau!

  Rooney và M.U: Vì ta cần nhau!

  Quãng thời gian khó khăn với cả Rooney lẫn M.U đã ở lại phía sau. Cú đúp mà R10 ghi vào lưới Leverkusen sáng nay không chỉ giúp M.U có sự khởi đầu hoàn hảo tại Champions League...
 • Người giám đốc được các già làng nhận làm con nuôi

  Người giám đốc được các già làng nhận làm con nuôi

  (Dân Việt) - Từ một vùng đất hoang hóa, chìm trong tàn tích chiến tranh, hôm nay Công ty 732 đã dựng nên “bức tường xanh” trấn ngự vững chắc một vùng biên giới.
 • Alexis Sanchez đàm phán với cả Juve và Inter

  Alexis Sanchez đàm phán với cả Juve và Inter

  Cầu thủ người Chile đã nhận được lời mời trở lại Serie A sau quãng thời gian khó khăn ở Tây Ban Nha. Juventus và Inter Milan là hai CLB đang trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này.