Chủ đề nóng

gian truân

 • Bất ngờ với cuộc đời thực của vợ ông trùm phim "Người phán xử"

  Bất ngờ với cuộc đời thực của vợ ông trùm phim "Người phán xử"

  Ít ai có thể ngờ, vợ của ông trùm Người phán xử - bà Hồ Thu (NSND Thanh Quý), trong phim thì quyền uy, sống trong nhung lụa là thế nhưng ngoài đời thực lại có cuộc sống giản dị và không ồn ào.
 • Cuộc hôn nhân đẫm nước mắt năm 19 tuổi của diễn viên xinh đẹp bị tạt axit

  Cuộc hôn nhân đẫm nước mắt năm 19 tuổi của diễn viên xinh đẹp bị tạt axit

  Gia đình phản đối dữ dội nhưng chị vẫn quyết tâm lấy anh. Ngày ấy chị mới 19 tuổi. “Cái tuổi trẻ dại dột và bồng bột ấy chỉ biết yêu say đắm và cuồng nhiệt, đâu nghĩ đến tương lai. Khi đó bố mẹ buồn và giận nhiều lắm vì không muốn con gái lập gia đình sớm”, chị Kim Tiến ân hận.
 • Xóa đói chữ ở bản người Lá Vàng

  Xóa đói chữ ở bản người Lá Vàng

  Dẫu đường học cũng như đường thoát đói đều gian truân, nhưng những người La Hủ ở đây đã “chán” làm người Lá Vàng, đã vượt ra khỏi cánh rừng để ước mơ xa hơn và quyết cho con đi học...
 • Xóa đói chữ ở bản người Lá Vàng

  Xóa đói chữ ở bản người Lá Vàng

  15 năm trước, Sín Chải B - bản nhỏ của người Lá Vàng (một tên gọi khác của người La Hủ) ở xã Pa Vệ Sủ, (Mường Tè, Lai Châu) xa vời vợi ở độ cao gần 2.000m; trên lưng đỉnh núi Pu Si Lung, 36 hộ gia đình của bản vẫn là những người Lá Vàng đích thực.
 • 6 câu hỏi cần biết trước buổi hẹn đầu

  6 câu hỏi cần biết trước buổi hẹn đầu

  Dân Việt - Ngày hẹn hò đầu tiên không chỉ dành để tán tỉnh. Đây là cơ hội để bạn “thiêu đốt” anh chàng mới đầy tiềm năng của bạn.
 • Kiếp làm vợ xứ người

  Kiếp làm vợ xứ người

  (Dân Việt) - Suốt 13 năm dài đằng đẵng, người đàn bà ấy phải chịu một cuộc sống như kiếp "nô lệ" ở xứ người. Cũng trong ngần ấy năm, bà đã phải chấp nhận lấy hai đời chồng, để tìm cách quay trở về quê hương, đất tổ.
 • Tự hào cà phê Tây Nguyên

  Tự hào cà phê Tây Nguyên

  Dân Việt - Du khách, những người tham dự lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đều được thưởng thức hương vị quyến rũ từ những giọt cà phê Tây nguyên; những giọt cà phê đậm đà ấy thấm đậm bao nỗi gian truân...
 • Những tấm lòng vàng ở Cuối Hạ

  Những tấm lòng vàng ở Cuối Hạ

  (Dân Việt) - Đường vào Cuối Hạ - xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của huyện Kim Bôi (Hoà Bình) giờ đã dễ đi hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng "con đường" phát triển của miền đất khó này vẫn còn nhiều gian truân.
 • Dấy nghi án Lâm Tâm Như gọt cằm, nâng mũi

  Dấy nghi án Lâm Tâm Như gọt cằm, nâng mũi

  Dân Việt - Gần đây, người hâm mộ và cả giới truyền thông đều đặt câu hỏi về sự thay đổi hình dáng khuôn mặt, cho rằng Lâm Tâm Như đã đụng đến dao kéo để chỉnh hình...
 • Huyền thoại giới công nghệ cao gốc Việt

  Huyền thoại giới công nghệ cao gốc Việt

  (Dân Việt) - Hàng loạt tờ báo uy tín của Mỹ đã không “ngoa” khi gọi Trung Dũng, ông chủ một thời của OnDisplay là “huyền thoại” của thế giới công nghệ cao khi anh chỉ khởi nghiệp với vỏn vẹn từ 2 USD.