Cho kết cấu hoàn hảo
Bước cơ bản đầu tiên là phải có được các tỷ lệ chính xác khi pha trọn bột với đường, trứng, sữa để tạo ra một kết cấu hoàn hảo cho những cốt bánh.
Trang trí bằng ống bóp
Sử dụng một chiếc ống bóp chứa đầy kem với màu thực phẩm để trang trí bánh một cách thành thạo đòi hỏi bạn phải thận trọng và có chút nghệ thuật. Thật tỷ mỷ trong pha trộn màu sắc và tạo các cánh hoa sẽ mang lại cho bạn một chiếc bánh ưng ý khiến cả nhà cũng thích thú.
Tạo các khối màu trên bánh
Bạn có thể làm ra một chiếc bánh có nhiều màu sắc ưng ý với các thành phần có sẵn trong nhà bếp như đường, nước chanh, chất tạo màu thực phẩm, chiết xuất vani và kẹo can xi màu. Đừng sợ bánh quá sặc sỡ, rực rỡ thể hiện một giáng sinh vui vẻ và ấm áp.
Cách làm cho bột mịn
Đối với một chiếc bánh nhẹ và mịn độ ngon sẽ không thể phủ nhận, thêm soda vào bột bánh sẽ khiến bột bánh mịn hơn, tạo ra một chiếc bánh thơm ngon và nhẹ hơn.
Để có được một màu sắc phong phú
Để làm một chiếc bánh có màu sắc đặc biệt và an toàn, bạn có thể tạo màu bằng cách xay nhuyễn các loại củ, quả thêm vào bột bánh. Ví dụ như củ cải đổ được xay nhuyễn này sẽ tạo cho bánh màu sắc rất đẹp và rất an toàn.
Tránh vón cục
Khi nhào bột, có đôi khi sẽ bột sẽ không được dẻo hoặc bị vón cục. Bạn thêm một chút muối vào bột sẽ ngăn ngừa được tình trạng bột bị vón cục.
Tạo một chiếc bánh đặc biệt với kẹo dẻo
Đặt kẹo dẻo vào bánh của bạn trong năm phút cuối cùng khi nướng sẽ mang đến một lớp phủ tuyệt vời trên chiếc bánh của bạn.
Tự làm bơ
Bạn có thể làm bơ sữa bằng cách trộn một cốc sữa với một muỗng nước cốt chanh hoặc giấm.Sau đó để yên trong 5 phút và bạn đã có bơ sẵn sàng để làm bánh.
Để giữ ẩm cho bánh
Đặt một lát bánh mì lên trên bánh sẽ giữ cho bánh của bạn ẩm không bị khô cho đến khi bạn dùng bánh.
Khi bạn phải đeo niềng răng với mục tiêu có hàm răng thẳng đều và đẹp, bạn nhất thiết phải tránh các thức ăn có...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.