Chủ đề nóng

giang

 • Bà già giết người giúp việc của con gái khai gì?

  Bà già giết người giúp việc của con gái khai gì?

  Phát hiện người giúp việc của con gái đang dùng dao và chày cạy két sắt, bà Nga xông vào giằng co. Bị người giúp việc đánh, bà Nga đã dùng chày sắt tấn công lại rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân...
 • Nam sinh viên đâm chết người yêu cũ của bạn gái

  Nam sinh viên đâm chết người yêu cũ của bạn gái

  Dân Việt - Bất ngờ bị đánh, Chiến bỏ chạy và trốn vào góc khuất song vẫn bị truy đuổi. Trong lúc giằng co giữa hai bên, Chiến biết trong túi của bạn gái có con dao nên rút ra đâm một nhát chí tử vào lưng Sang.
 • Cảnh Gaddafi tuyệt vọng, van nài quân nổi dậy

  Cảnh Gaddafi tuyệt vọng, van nài quân nổi dậy

  Dân Việt - Sau khi bị bắt giữ, Gaddafi đã bị giằng co với một đám đông những tay súng của NTC. Gaddafi đã cố gắng van nài xin quân nổi dậy đừng bắn nhưng mọi nỗ lực đều rơi vào tuyệt vọng.
 • Cầu sập, ba xã ở Gia Lai bị cô lập

  Cầu sập, ba xã ở Gia Lai bị cô lập

  (Dân Việt) - Cơn mưa lớn ngày 2.10 đã khiến cầu Bản bị đổ sụp. Hơn 2.000 hộ dân của 3 xã Đak Tơver, Ia Khươl, Hà Tây của huyện Chư Pah, Gia Lai bị cô lập.
 • Kiến nghị xử lý 6 cán bộ Công an

  Kiến nghị xử lý 6 cán bộ Công an

  Dân Việt - Ngày 30.9, CQĐT, Viện KSND tối cao cho biết đã kết thúc điều tra, xác minh và ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự về tội “ Dùng nhục hình” trong vụ anh Nguyễn Quốc Bảo (SN 1978) bị công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tạm giữ hành chính và bị tử vong vào đầu năm 2010.
 • Gia đình hạnh phúc nhà Orlando Bloom

  Gia đình hạnh phúc nhà Orlando Bloom

  Dân Việt - Cả nhà Orlando Bloom đang có mặt có mặt tại Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris diễn ra vào cuối tuần này. Nhiều người thầm ao ước có được một gia đình như Orlando khi ngắm nhìn họ quấn quýt bên nhau.
 • Chủ nhà giằng dao, chém lại cướp

  Chủ nhà giằng dao, chém lại cướp

  Nạn nhân may mắn giằng được dao chém lại khiến tên cướp bỏ chạy…
 • Lịch sự kiểu lính thuỷ

  Lịch sự kiểu lính thuỷ

  (Dân Việt) - Một anh lính thuỷ thủ đang thực hành huấn luyện lặn dưới đáy biển sâu. Anh ta ghi lại nhận xét, đánh giá về ngư trường bằng một loại bút và giấy đặc biệt.
 • Lúc vật lộn, chủ tiệm vàng đã đâm vào đùi Luyện

  Lúc vật lộn, chủ tiệm vàng đã đâm vào đùi Luyện

  Trong quá trình vật lộn, ông chủ tiệm vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) đã giật được dao trên tay Lê Văn Luyện đâm vào đùi hắn. Người vợ bóp cổ, cắn vào vai và ngực của tên sát thủ.
 • Nhật Thu chiến đấu hết mình cho tình yêu

  Nhật Thu chiến đấu hết mình cho tình yêu

  Dân Việt – Hóa thân thành nữ chiến binh đến từ hành tinh khác, lạc bước vào trái đất và gặp được tình yêu với chàng hoàng tử hào hoa, Nhật Thu đã phải trải qua một quá trình tranh đấu, giằng xé giữa tình yêu với những đố kị, hận thù…