Chủ đề nóng

giao dien

 • Galaxy S Blaze 4G lên kệ vào ngày 21.3

  Galaxy S Blaze 4G lên kệ vào ngày 21.3

  Dân Việt - Từ ngày 21.3, hãng T-Mobile (Mỹ) chính thức ra mắt điện thoại thông minh Samsung Galaxy S Blaze 4G và bán rộng rãi trên toàn cầu từ ngày 28.3.
 • Hệ điều hành Ubuntu sẽ cạnh tranh với Android?

  Hệ điều hành Ubuntu sẽ cạnh tranh với Android?

  Dân Việt - Từ cuối 2011, Mark Shuttleworth - người sáng lập ra hãng Linux, đã tuyên bố hệ điều hành Ubuntu lâu nay chỉ dùng trên máy tính cá nhân, sẽ tấn công sang máy tính bảng và hơn thế nữa.
 • Phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”

  Phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”

  Dân Việt - Diễn ra từ ngày 11.1.2012 đến 4.4.2012, cuộc thi sẽ là sân chơi sáng tạo, thú vị cho những ai đam mê thiết kế đồ họa, là dịp để các thí sinh thể hiện tình yêu với Tổ quốc thông qua việc thiết kế giao diện các website biển đảo có sức lay động đến tình cảm của hàng triệu người dân Việt, đánh thức lòng tự hào dân tộc.
 • Microsoft tiết lộ kho ứng dụng Windows Store

  Microsoft tiết lộ kho ứng dụng Windows Store

  Dân Việt - Hãng Microsoft tiết lộ sẽ cho phát hành phiên bản Beta của Windows 8 vào tháng 2 năm 2012. Đồng thời cho ra đời kho ứng dụng trực tuyến mang tên Windows Store.
 • Sành điệu với điện thoại lai máy tính bảng

  Sành điệu với điện thoại lai máy tính bảng

  Dân Việt - Với màn hình HD Super AMOLED 5,3", Samsung Galaxy Note - sự kết hợp giữa một chiếc smartphone và tablet android, chính là sự lựa chọn tối ưu cho giới văn phòng và doanh nhân.
 • Báo Sài Gòn Tiếp Thị điện tử bị giả mạo

  Báo Sài Gòn Tiếp Thị điện tử bị giả mạo

  Xuất hiện với tên miền saigontiepthi.com.vn là một trang web mô phỏng trang báo trực tuyến sgtt.vn của báo Sài Gòn Tiếp Thị. Các chuyên mục trên trang web này lấy các bài tin từ nhiều báo trực tuyến khác trong nước.
 • Xuất hiện Báo Cần Thơ điện tử giả

  Xuất hiện Báo Cần Thơ điện tử giả

  (Dân Việt) - Ngày 14.9, trên mạng internet xuất hiện trang web http://baocantho.net/ tự nhận là báo điện tử của Báo Cần Thơ. Giao diện của trang web này theo phong cách hiện đại, rất bắt mắt.
 • Cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang bị phá hoại

  Cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang bị phá hoại

  Khoảng 15 giờ 40 chiều 8.8, Cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang - HAUGIANG PORTAL bị sự cố.
 • Máy chủ của Công ty phân phối FPT bị hack

  Máy chủ của Công ty phân phối FPT bị hack

  Từ tối 31.5, trang web fptnokia.com.vn và fptnokia.vn của trung tâm phân phối sản phẩm Nokia của Công ty phân phối FPT đã bị hacker thay đổi giao diện trang chủ.
 • Ngon mắt với... website toàn chocolate

  Ngon mắt với... website toàn chocolate

  Dân Việt - Bạn đã bao giờ thấy website nào toàn màu chocolate, còn giao diện là hình ảnh chụp hình chocolate chưa? Bồ Đào Nha có một website như thế.