Chủ đề nóng

Giáo viên gây sốc vì quan hệ trong cuộc họp trực tuyến

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 24/08/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội nghị giáo viên toàn quốc của Jamaica diễn ra với hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom diễn ra suôn sẻ cho đến khi các giáo viên tham dự phát hiện một đồng nghiệp quan hệ ngay trước ống kính.
Bình luận 0

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong cuộc họp trực tuyến.

Theo Daily Star, những người tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 57 của Hiệp hội Giáo viên Jamaica (JTA) đã hết sức sửng sốt khi chứng kiến một cặp đôi quan hệ ngay trước ống kính.

Trong khi những giáo viên khác đang phát biểu thì camera của đồng nghiệp tên Marvene Graham quay cảnh một cảnh tượng nóng bỏng.

Camera của Graham hướng về phía giường, trên đó người đàn ông khoả thân nằm sẵn, còn một người phụ nữ thì đang cởi quần áo. Cặp đôi quấn lấy nhau và thản nhiên quan hệ, không ngờ rằng camera đã ghi lại toàn bộ hình ảnh.

Khoảnh khắc riêng tư của cặp đã thu hút sự chú ý của cả hội nghị. Một người bỗng nói: "Nhìn trên màn hình kìa".

Một thành viên khác sau đó hét lên: "Cái quái gì vậy". Một giáo viên đến lượt phát biểu khi đó nói: “Giảng dạy giữa dịch Covid-19 là điều khó khăn, trong đó có thách thức liên quan đến việc dạy học online. Điều quan trọng là cần duy trì sự kết nối”.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị phát hiện có hành động thân mật quá mức khi đang tham gia họp trực tuyến.

Hồi tháng 2, một luật sư ở Peru bị bắt gặp quan hệ với thân chủ trong một phiên điều trần online. Đến tháng 4, một thầy giáo dạy vật lý ở Colombia bị phát hiện hôn ngực vợ trước mặt học sinh vì quên tắt camera.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem