Chủ đề nóng

Giật mình VĐV nhí tại Nga suýt bị sắt đá rơi xuống vì mái nhà sập

Q.D (Tổng hợp) Thứ ba, ngày 06/04/2021 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Tin thể thao) Một sự cố rất nguy hiểm xảy ra tại Nga khi mái nhà sập đúng lúc các VĐV điền kinh nhí chạy tới.
Bình luận 0

Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra tại một giải đấu điền kinh tại Nga khiến các VĐV nhí suýt bị thương. Tại một giải đấu tổ chức trong nhà ở thành phố Kirov, các VĐV đang chạy ở vòng chạy cuối cùng của một cuộc đua 400m, thì một phần mái của nhà thi đấu Veresniki bị sập, và những mảnh vụn đã rơi xuống ngay đường chạy ở phía dưới.

Một phần mái của nhà thi đấu sập xuống đúng lúc các VĐV nhí chạy qua

Theo chính quyền địa phương, nguyên nhân của vụ sập mái là bởi sức nặng của tuyết rơi trên mái nhà, mặc dù kết cấu của mái được làm cả bằng đá và sắt. Những mảnh đá và sắt này rơi trực tiếp xuống đường chạy nhưng rất may mắn không làm VĐV nào bị thương, dù các em chạy khá gần nơi mái sập.

Các VĐV 10, 11 tuổi lập tức rời khỏi nhà thi đấu và được bố mẹ đưa về nhà trước khi các HLV gọi điện về kiểm tra tình hình sức khỏe và tâm lý các em. Trong khi đó các cuộc chạy trong nhà thi đấu bị hoãn ngay lập tức trước khi cảnh sát và đơn vị kiểm tra công trình của thành phố có mặt.

Sự cố này khiến dư luận địa phương rất tức giận bởi nhà thi đấu này mới xây được một thời gian và lẽ ra phải có chất lượng công trình tốt để bảo đảm an toàn cho mọi người. Thống đốc tỉnh Kirov, ông Igor Vasiliev, đã xác nhận mái nhà của mọi công trình thể thao của tỉnh đều sẽ được kiểm tra để tránh sự việc như trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem