Chủ đề nóng

giấy kiểm dịch

 • Trồng khảo nghiệm lúa lai trái phép ở Tiền Giang

  Trồng khảo nghiệm lúa lai trái phép ở Tiền Giang

  (Dân Việt) - Ngày 18.3, ông Nguyễn Thanh Cẩn - Giám đốc Sở NNPTNT Tiền Giang cho biết vừa phát hiện một vụ trồng khảo nghiệm lúa lai trái phép tại ấp 5, xã Bình Xuân, thị xã Gò Công.
 • Chi cục Thú y cấp giấy kiểm dịch cho 15 tấn xương động vật thối

  Chi cục Thú y cấp giấy kiểm dịch cho 15 tấn xương động vật thối

  (Dân Việt) - Theo Chi cục Thú y tỉnh Quảng Ngãi, việc số xương đã có dòi và bốc mùi hôi thối nhưng vẫn được cấp giấy kiểm dịch là do kiểm dịch viên chỉ kiểm tra sơ sài bên ngoài, trong khi... dòi nằm phía trong các ống xương.
 • Đình chỉ phó trạm thú y cấp giấy kiểm dịch khống

  Đình chỉ phó trạm thú y cấp giấy kiểm dịch khống

  (Dân Việt) - Ngày 10.1, Sở NNPTNT tỉnh Sơn La đã có Văn bản số 35 chỉ đạo Chi cục Thú y TP. Sơn La đình chỉ nhiệm vụ kiểm dịch viên đối với ông Hà Văn Tiêm.
 • Cam go cuộc chiến chống gà lậu

  Cam go cuộc chiến chống gà lậu

  (Dân Việt) - Theo tính toán của Bộ Công Thương, trong năm 2012 đã có ít nhất 8 triệu con gia cầm được nhập lậu vào nước ta, gây ảnh hưởng lớn tới chăn nuôi trong nước cũng như sức khỏe người tiêu dùng.
 • Một trạm phó thú y bị cấm cấp giấy kiểm dịch

  Một trạm phó thú y bị cấm cấp giấy kiểm dịch

  (Dân Việt) - Liên quan đến vụ việc cấp phép kiểm dịch với xe ô tô chở gà thương phẩm do lái xe Nguyễn Tài Kiên ở bản Loọng Bon, phường Chiềng An, TP.Sơn La chở 2.335 con gà chưa rõ nguồn gốc từ TP. Sơn La đi Lai Châu vào ngày 29.12.2012 (Báo NTNN số 9/2013), phóng viên đã có cuộc làm việc với Chi cục Thú y Sơn La.
 • Trạm phó trạm thú y cấp giấy kiểm dịch khống

  Trạm phó trạm thú y cấp giấy kiểm dịch khống

  (Dân Việt) - Một trạm trưởng trạm thú y bị phát hiện ký giấy kiểm dịch sai quy định cho một xe chở gà lậu trên địa bàn Sơn La.
 • Chó, mèo vào diện bị quản lý

  Chó, mèo vào diện bị quản lý

  (Dân Việt) - Các hộ dân muốn nuôi chó, mèo sẽ phải đăng ký với UBND xã sở tại và chó, mèo sẽ được đưa vào diện quản lý bằng sổ theo dõi.
 • Gà lậu vẫn tung hoành chợ Hà Vỹ

  Gà lậu vẫn tung hoành chợ Hà Vỹ

  (Dân Việt) - Dù cơ quan chức năng đã sử dụng nhiều biện pháp kiểm soát nhưng gà lậu bằng nhiều con đường khác nhau vẫn về tới chợ Hà Vỹ (Thường Tín, Hà Nội), và từ đây tẩu tán đi tiêu thụ khắp nơi.
 • Vẫn còn tình trạng ký khống giấy kiểm dịch

  Vẫn còn tình trạng ký khống giấy kiểm dịch

  (Dân Việt) - Theo đánh giá của Bộ NNPTNT, công tác thanh tra trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm còn nhiều tồn tại.
 • Thu giữ 200kg thịt heo thối đưa đến chợ tiêu thụ

  Thu giữ 200kg thịt heo thối đưa đến chợ tiêu thụ

  (Dân Việt - Sáng 4.10, Đội phòng chống tội phạm phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An (Bình Dương) đã phát hiện 2 người lạ mặt chở thịt heo đến cung cấp cho những người bán lẻ tại các chợ.