Chủ đề nóng

góp vốn

 • Vì sao ông Huỳnh Uy Dũng “dứt áo” đi khỏi Bình Dương?

  Vì sao ông Huỳnh Uy Dũng “dứt áo” đi khỏi Bình Dương?

  Ông Huỳnh Uy Dũng có nhiều đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương đã có một quyết định gây bất ngờ với nhiều người là “dứt áo” đi khỏi tỉnh này. Vậy điều gì đã khiến ông Dũng đi đến một quyết định có thể coi là hết sức khó khăn với bản thân?
 • Khởi tố vụ án, khám xét Bệnh viện Tây Đô

  Khởi tố vụ án, khám xét Bệnh viện Tây Đô

  Sáng 16.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã công bố quyết định khởi tố vụ án, đọc lệnh khám xét Công ty TNHH Bệnh viện Tây Đô (phường Hưng Phú, quận Cái Răng) và tiến hành mở niêm phong để khám xét một số phòng liên quan đến nội dung vụ án.
 • Bắt giam chủ đầu tư dự án B5 Cầu Diễn, Hà Nội

  Bắt giam chủ đầu tư dự án B5 Cầu Diễn, Hà Nội

  Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (C46 – Bộ Công an) vừa khởi tố bị can, bắt giam 4 tháng ông Nguyễn Văn Tuẫn – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng GĐ Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội.
 • Các “chiêu trò” nhập cư vào Việt Nam của người nước ngoài

  Các “chiêu trò” nhập cư vào Việt Nam của người nước ngoài

  Sự thông thoáng về thủ tục, điều kiện cấp thị thực cho người nước ngoài đã bị các doanh nghiệp lợi dụng, bày ra các “chiêu trò” để lách luật kiếm lợi, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, xã hội.
 • Tiết lộ “động trời” của một chủ dự án ở Hà Nội

  Tiết lộ “động trời” của một chủ dự án ở Hà Nội

  Phải sắm nhiều vai, kể cả vào vai doanh nhân người Nhật, phóng viên mới điều tra ra sự thật “động trời” về vụ tham nhũng lớn liên quan đến Dự án Chợ Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Mày râu cũng muốn người đẹp sẻ chia "tình phí"

  Mày râu cũng muốn người đẹp sẻ chia "tình phí"

  Cứ 3 người đàn ông thì có 2 anh chàng nghĩ rằng bạn gái nên giúp trả tiền trong mỗi cuộc hẹn hò, mặc dù hầu hết họ cảm thấy tội lỗi nếu nhận tiền từ người đẹp.
 • Thống đốc được giao quyền xử lý ngân hàng yếu kém

  Thống đốc được giao quyền xử lý ngân hàng yếu kém

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về việc góp vốn, mua cổ phần bắt buộc của các tổ chức tín dụng (TCTD) được kiểm soát đặc biệt có hiệu lực từ 20.9.
 • TP.HCM: Hé lộ công ty đa cấp có dấu hiệu lừa đảo "kiểu Muaban24"

  TP.HCM: Hé lộ công ty đa cấp có dấu hiệu lừa đảo "kiểu Muaban24"

  “Gắn mác” là các công ty cổ phần nhưng thực chất bên trong lại chẳng mua bán hàng hóa. Hình thức kinh doanh của các công ty này chủ yếu dựa vào việc bán hàng đa cấp, góp vốn đầu tư trả hoa hồng.
 • Còn rủi ro vì thiếu cơ sở pháp lý

  Còn rủi ro vì thiếu cơ sở pháp lý

  (Dân Việt) - Khi thu hồi đất đai, Nhà nước hoặc các chủ đầu tư thường chỉ đưa cho dân một “cục tiền” là xong, dẫn tới việc nông dân chịu rất nhiều thiệt thòi. Đã có nhiều ý kiến cho rằng, cần phải để người dân được góp cổ phần bằng chính đất của mình...
 • Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Công ty Song Đạt

  Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Công ty Song Đạt

  Dân Việt - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét nhà riêng, nơi làm việc đối với bà Trần Thị Quy – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Song Đạt.