Chủ đề nóng

Hà Anh ra single về người thứ ba trong tình yêu

Kiều Thuận Thứ hai, ngày 28/12/2015 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dịp cuối năm, hot boy bước ra từ Sao mai điểm hẹn 2012 ra mắt single kể về chuyện tình yêu tan vỡ.
Bình luận 0

Dịp cuối năm 2015, Hot boy Sao mai điểm hẹn 2012 Hà Anh ra mắt single Khờ để mở đầu cho những dự án liên tục trong năm 2016.  Hà Anh chia sẻ, đây là một dấu mốc quan trọng của anh để mở đầu cho những dự án liên tục trong năm 2016 với các nhạc sĩ trẻ, trong đó có Aitai, nhạc sĩ của ca khúc "Khờ".

Nhạc sĩ trẻ Aitai là người được biết tới qua các ca khúc Đã từng (Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến), Bí mật không tên (Bùi Anh Tuấn)...

Khờ là một sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của chàng nhạc sĩ trẻ này được gửi gắm qua giọng ca của ca sĩ Hà Anh.

Hà Anh trải lòng: "Khờ là một câu chuyện có thật mà Aitai đã viết dành tặng riêng cho Hà Anh ngay sau một buổi nói chuyện của hai người và tìm được sự đồng cảm. Câu chuyện như tâm tư của một người thứ ba trong chuyện tình yêu. Người thứ ba có một vị trí khó nói là xấu, tốt trong tình yêu, nhưng đó là một vị trí luôn phải nhận sự cam chịu và đau khổ hơn cả".

Từ năm 2016, Hà Anh sẽ hạn chế mọi dự án đôi cùng bạn gái của anh là ca sĩ Dương Hoàng Yến để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Hà Anh muốn mọi người nhìn nhận thực lực về mặt chuyên môn nhiều hơn, chứ không chỉ được yêu thích nhờ những bài hát đôi cùng bạn gái trong khoảng thời gian rời sân khấu Sao mai điểm hẹn 3 năm qua.

So với thời điểm thi Sao mai điểm hẹn 2012, giọng hát và phong cách biểu diễn của Hà Anh ngày càng ghi dấu ấn với khán giả trẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem