Chủ đề nóng

hạ cánh an toàn

 • Cơ trưởng hét điên loạn, máy bay hạ cánh khẩn cấp

  Cơ trưởng hét điên loạn, máy bay hạ cánh khẩn cấp

  Dân Việt -Một chuyến bay nội địa của Mỹ trong tối 27.3 đã phải hạ cánh khẩn cấp khi cơ trưởng có hành động bất thường, hét lên câu có liên quan đến khủng bố.
 • Cơ trưởng kẹt ở toilet, ngỡ khủng bố kinh hoàng

  Cơ trưởng kẹt ở toilet, ngỡ khủng bố kinh hoàng

  Dân Việt - Nỗi lo bị tấn công khủng bố phát sinh sau khi cơ trưởng của chiếc máy bay chở khách mắc kẹt trong toilet, chỉ ít phút trước thời điểm hạ cánh.
 • Máy bay chiến đấu… rơi bình xăng

  Máy bay chiến đấu… rơi bình xăng

  Giới chức Lực lượng phòng vệ trên không Nhật Bản đang điều tra nguyên nhân một vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào ngày 7.10. Theo Kyodo News, trong lúc một máy bay chiến đấu F-15 đang hạ cánh xuống căn cứ Komatsu ở tỉnh Ishikawa thì bình nhiên liệu nằm dưới cánh trái bất ngờ rơi xuống đất.
 • Sững sờ người bay xuyên núi

  Sững sờ người bay xuyên núi

  Dân Việt - Người xem sững sờ trước hình ảnh “người dơi” Jeb Corliss mặc áo có cánh, nhảy từ chiếc trực thăng cao gần 2.000m và luồn người xuyên qua một lỗ hổng tự nhiên trên đỉnh Tianmen, thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
 • Mỹ: Hai máy bay chiến đấu "kẹp" máy bay khả nghi

  Mỹ: Hai máy bay chiến đấu "kẹp" máy bay khả nghi

  Dân Việt - Giới chức Mỹ cho biết, ngày 11.9, hai chiếc máy bay chiến đấu F-16 đã phải hộ tống một chiếc máy bay dân sự hạ cánh an toàn xuống sân bay JFK ở thành phố New York.
 • Máy bay lạ lạc vào khu nghỉ dưỡng nhà Obama

  Máy bay lạ lạc vào khu nghỉ dưỡng nhà Obama

  Dân Việt - Hôm qua, 11.6, một máy bay dân sự cỡ nhỏ đã bay lạc vào gần khu vực Camp David, nơi Tổng thống Mỹ Barack Obama đang cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần.
 • Bị sét đánh 2 lần, phi cơ vẫn bình an kì diệu

  Bị sét đánh 2 lần, phi cơ vẫn bình an kì diệu

  Dân Việt - Một chiếc máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Emirates đã bị sét đánh trúng tới hai lần khi đang bay ngang bầu trời London, Anh. Rất may, phi cơ vẫn hạ cánh an toàn như… chưa có chuyện gì xảy ra.
 • Sáng nay, thêm gần 400 lao động về nước

  Sáng nay, thêm gần 400 lao động về nước

  Dân Việt - 5 giờ sáng nay, 2.3, chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ chở 340 lao động Việt Nam cũng đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Toàn bộ số lao động này do Công ty Vinaconexmec đưa đi.
 • Quân đội Anh bí mật giải cứu người ở Libya

  Quân đội Anh bí mật giải cứu người ở Libya

  Dân Việt - Ngày 26.2, máy bay quân sự của Anh đã bí mật đến giải cứu cho các công nhân người Anh và các nước khác đang bị mắc kẹt trên vùng sa mạc Libya do tình hình bạo lực.
 • Boeing chở 222 hành khách hạ cánh khẩn cấp

  Boeing chở 222 hành khách hạ cánh khẩn cấp

  Dân Việt - Ngày 15-11, một chiếc Boeing 747 của hãng Hàng không Qantas, Australia chở 21 người trong phi hành đoàn và 199 hành khách đã phải hạ cánh khẩn cấp do gặp trục trặc về hệ thống điện.