Chủ đề nóng

Hà Nội đưa những người tiếp xúc gần với ca 447, nhân viên cửa hàng pizza đi cách ly

Hoàn Như Thứ tư, ngày 29/07/2020 21:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người tiếp xúc gần với bệnh nhân 447, 23 tuổi, là nhân viên quán pizza, sống xung quanh khu vực ngõ 230/26 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã được đưa đi cách ly tại bệnh viện Công an TP trong chiều tối 29/7, để theo dõi tình hình sức khỏe.
Bình luận 0

 Sau khi Bộ Y tế công bố bệnh nhân 447 N.T.H, 23 tuổi, trú tại Mễ Trì Thượng (Q.Nam Từ Liêm), TP.Hà Nội, thì chiều tối hôm nay 29/7 lực lượng chức năng phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã chuyển những trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân này đến bệnh viện Công an TP để theo dõi.

Lực Lượng chức năng kiểm tra lại danh sách và mời những người có liên quan lên xe để di chuyển tới điểm theo dõi sức khỏe.

Những người dân có tiếp xúc gần với bệnh nhân 447 nghiêm túc làm theo mọi yêu cầu của lực lượng chức năng, khi có lệnh gọi di chuyển đến nơi tập trung mới để theo dõi tình hình sức khỏe

 Hiện, UBND quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục triển khai một loạt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

 Quận đã kích hoạt tất cả hệ thống phòng chống dịch của quận, phường, các tổ công tác, tổ giúp việc, 2 đội phản ứng nhanh Trung tâm Y tế và Trạm Y tế.

 Sau khi khu vực ngõ 230/26 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) bị phong tỏa thì dường như mọi hoạt động ở đây chậm lại hẳn.

Người dân sống ở đây nghiêm túc chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, ở yên tại chỗ sau khi có lệnh phong tỏa

 Mọi vật phẩm tiếp tế từ bên ngoài vào đều được đặt ngoài hàng rào để cho những người sống bên trong ngõ tự ra lấy.

 Các em nhỏ đeo khẩu trang vô tư vui chơi trong ngõ của mình

Lực lượng chức năng ứng trực, thường xuyên kiểm tra trong khu vức bị phong tỏa, để đảm bảo an ninh và hỗ trợ khi mọi người cần giúp đỡ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem