Chủ đề nóng

Hà Nội: Hàng trăm lái xe taxi tụ tập huyên náo cả con phố

Hoàng Thành Thứ hai, ngày 27/11/2017 13:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (27.11), hàng trăm người là lái xe taxi của hãng Ba Sao tập trung tại trụ sở Công ty (tại Yên Hòa, Hà Nội) đòi gặp giám đốc để “đòi” quyền lợi gây huyên náo cả một khu dân cư.
Bình luận 0

Ghi nhận của PV Dân Việt cho thấy, tại trụ sở một công ty taxi trên đường Trung Yên 10 (Yên Hòa, Cầu Giấy), các lái xe đã có mặt từ sáng sớm, càng về trưa số lượng lái xe cùng xe ô tô ngày càng đông, họ đứng trước cửa trụ sở công ty này lên tiếng kêu gọi lãnh đạo đối thoại.

Dọc các tuyến đường quanh trụ sở công ty này hàng trăm xe mang nhãn hiệu Taxi Ba Sao đỗ thành hàng dài cả trăm mét.

Theo các lái xe, họ chịu nhiều điều khoản ảnh hưởng đến quyền lợi khiến đến đời sống hàng ngày gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt các lái xe đề nghị công ty giảm cước bộ đàm từ hơn 2 triệu đồng xuống từ 300.000 đồng đến khoảng 500.000 đồng tương đương các hãng taxi khác.

“Sáng nay, anh em chúng tôi lên nộp đơn kiến nghị nhưng giám đốc “đuổi” về. Chúng tôi có mặt ở đây để mong gặp được giám đốc để đối thoại trực tiếp và trước đó nhiều lần mong muốn gặp nhưng không được đáp ứng. Chúng tôi không gây rối mất trật tự an ninh, chúng tôi chỉ mong gặp được giám đốc để trình bày những tâm tư, tình cảm” – một lái xe taxi bày tỏ.

Nhiều lái xe được hỏi cho rằng sẵn sàng nghỉ việc nếu không được công ty chấp thuận.

Sự việc gây huyên náo cả khô phố phường Yên Hòa.

Lực lượng chức năng quận, phường sở tại đã có mặt tại khu vực tìm hiểu, nắm bắt tình hình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem