Chủ đề nóng

Hai phiên bản Find X đạt chứng nhận 3C, hàng tuyển của Oppo

Kiến Tường (Theo GizChina) Thứ sáu, ngày 08/06/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Oppo Find X vừa được phát hiện đạt chứng nhận 3C tại Trung Quốc, kèm những thông tin mới về sản phẩm.
Bình luận 0

Chứng nhận 3C cho thấy Find X không có chức năng sạc siêu nhanh Super VOOC trên cả hai điện thoại. Đây là một công nghệ mang đến tính cách mạng do Oppo phát triển, ra mắt lần đầu trên Find 7 và trở thành công nghệ sạc có tốc độ sạc nhanh nhất khi ra mắt. Về cơ bản, nó cho phép người dùng có thể sạc đầy thỏi pin 3.000 mAh chỉ trong… 15 phút.

Find X sẽ không đi kèm tính năng sạc siêu nhanh khét tiếng từ Oppo?

Điều này khiến người tiêu dùng thất vọng khi mà các rò rỉ gần đây liên tục đề cập rằng Find X sẽ đi kèm chức năng sạc nhanh Super VOOC. Chưa rõ lý do ra sao nhưng nó cho thấy Oppo dường như muốn bỏ quên nó trên sản phẩm cao cấp sắp tới của mình.

Bên cạnh thông tin về việc thiếu Super VOOC, chứng nhận 3C dành cho Oppo Find X cũng cho thấy có hai phiên bản khác nhau của sản phẩm, và chúng hỗ trợ sạc 5V/4A (20W). Đây không phải là khả năng của Super VOOC. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là công nghệ VOOC thông thường - điều đã được Oppo trang bị cho R15 trước đây.

Chứng nhận 3C cho thấy hai phiên bản Find X có tên model PAFM00 và PAFT00.

Được biết, hai mẫu Oppo Find X được phát hiện trên chứng nhận 3C của Trung Quốc là PAFM00 và PAFT00. Khi ra mắt, chúng có thể mang tên gọi tương ứng Find N và Find S - vốn đã xuất hiện trong đơn đăng ký nhãn hiệu bởi Oppo gần đây.

Hình ảnh báo chí Oppo Find X cao cấp bất ngờ bị rò rỉ

Có vẻ như Oppo đã sẵn sàng quay trở lại phân khúc smartphone cao cấp với Find X nhắm đến thị trường châu Á và Âu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem