Chủ đề nóng

Hải Phòng: Di dân khẩn trước 15 giờ chiều nay

Nguyễn Đại Thứ tư, ngày 27/07/2016 13:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND TP Hải Phòng vừa có công văn hỏa tốc về việc tổ chức sơ tán nhân dân trên các phương tiện lồng bè, chòi canh, khu vực nuôi trường thủy sản, vùng trũng thấp ven biển, ven sông, nhà nguy hiểm đến nơi an toàn để phòng tránh cơn bão số 1.
Bình luận 0

Theo công văn này, để đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, phòng chống bão số 1, chủ tịch UBND TP Hải Phòng chỉ đạo chủ tịch UBND các quận, huyện và thủ trưởng các sở ngành tổ chức sơ tán khẩn nhân dân trên các phương tiện lồng bè, chòi canh, khu vực nuôi trồng thủy sản, nhà nguy hiểm đến nơi trú ẩn an toàn, hoàn thành trước 15 giờ ngày 27.7.

Ngoài ra, ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP Hải Phòng còn có công văn đình chỉ  hoạt động giao thông vận tải thủy nội địa từ 10 giờ ngày 27.7, đình chỉ các hoạt động vui chơi giải chí ven sông, ven biển, kiên quyết ngăn cấm, không để các phương tiệnn tàu thuyền hoạt động thủy sản, phương tiện vận tải thủy nội địa hoạt động trên biển và sông; phương tiện đã vào nơi trú tránh không được ra khơi trong thời gian có bão từ 10 giờ ngày 27.7.

Trước đó UBND TP Hải Phòng đã có công văn khẩn để đối phó với cơn bão số 1 và yêu cầu cấm biển trước 12 giờ trưa nay. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem