Chủ đề nóng

Hải Phòng: Học sinh vơi đi nỗi lo sau môn thi Lịch sử

Chủ nhật, ngày 03/06/2012 15:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vừa bước ra khỏi điểm thi em Nguyễn Văn Lộc tại hội đồng thi trường THPT Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng cười rất tươi và chạy ra khoe với bố rằng em hoàn thành bài thi môn Lịch sử rất tốt.
Bình luận 0

Lộc có chia sẻ với Dân Việt rằng đề thi Sử năm nay đối với sức học của em là “dân” khối A cũng không có gì khó khăn.

Tại điểm thi trường THPT Nhữ Văn Lan, huyện Tiên Lãng cũng tương tự. Nhiều học sinh phấn vui mừng vì đều hoàn thành bài thi. Trao đổi với thầy Nguyễn Văn Bặn, phụ trách bộ môn Lịch sử tại trường THPT huyện Tiên Lãng, thầy Bặn cho hay: Đề thi môn lịch sử năm nay cũng vừa sức với các em học sinh.

Hầu hết các phần của đề đều được các thầy, cô giáo ôn rất kỹ cho học sinh trướn kỳ thi tốt nghiệp. Thầy Bặn cũng tham gia coi thi tại hội đồng thi của trường Nhữ Văn Lan. Theo ghi nhận chung của thầy nhiều em học sinh có học lực bình thường cũng hoàn thành được bài thi ở mức khá. Thầy cũng rất phấn khởi vì các em đã hoàn thành bài thi môn Lịch Sử với tinh thần tốt, không lo lắng như các năm trước.

Theo số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng chiều cùng ngày sau khi kết thúc bộ môn Lịch sử, có 41 thí sinh bỏ thi trong đó có 4 trường hợp thí sinh có điểm bảo lưu môn học này và 1 thí sinh của hội đồng thi THPT Lý Thường Kiệt bị tai nạn trước ngày thi. Đối với thí sinh bị tai nạn, do có thành tích học tập tại trường đạt học lực khá và hạn kiểm tốt nên được Sở GD-ĐT Hải Phòng đặc cách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem