Chủ đề nóng

Hải Phòng: Hội Nông dân tiếp tục tặng thực phẩm cho bếp ăn cách ly

Thứ năm, ngày 02/04/2020 06:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 1/4, Đoàn công tác của Hội Nông dân TP.Hải Phòng tiếp tục tổ chức ủng hộ thực phẩm bếp ăn khu cách ly tập trung tại Bệnh viện (BV) Việt Tiệp cơ sở 2, góp phần chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Những thùng thịt gà, những bịch nước mắm, những vỉ trứng đều được đóng gói rất cẩn thận để vận chuyển tới BV Việt Tiệp 2 trao cho đại diện của BV tiếp nhận.

Những nông sản, tthực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chuyển tới ủng hộ BV Tiệp 2 

Ông Đỗ Đức Hòa, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hải Phòng nhấn mạnh: Những sản phẩm ủng hộ tại bếp ăn khu cách ly mà Hội đại diện mang tới ủng hộ là những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do những hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn TP sản xuất ra có thể truy xuất được nguồn gốc.

Thịt gà và trứng gà là của Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ (tại thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương). Đây là hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn TP.Hải Phòng. Hộ gia đình Lượng Huệ có qui mô chăn nuôi gà, sản xuất trừng gà lớn, sản phẩm được tiêu thụ trên toàn quốc và cả nước ngoài.

Nước mắm Quang Hải và nước mắm Cát Hải (huyện Cát Hải, Hải Phòng) là hai loại sản phẩm gia truyền của địa phương được rất nhiều người dân sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.

Sản phẩm thịt gà, trứng gà của Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Đại diện BV Việt Tiệp, Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc bệnh viện tiếp nhận toàn bộ số thực phẩm do Hội Nông dân TP.Hải Phòng trao.

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền- Phó Giám đốc BV Việt Tiệp cho biết: BV Việt Tiệp 2 đã đón nhiều đợt cách ly với số lượng trên 1.000 người. Thời điểm hiện tại, khu cách ly y tế đối với những người nghi nhiễm Covid-19 tại BV Việt Tiệp 2 (xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) là 300 người.

Bệnh viện Việt Tiệp rất cảm ơn những tấm lòng của cộng đồng đã chung tay ủng hộ và chia sẻ với bệnh viện. Số thực phẩm do đại diện Đoàn công tác Hội Nông dân TP.Hải Phòng ủng hộ sẽ được chuyển xuống bếp ăn của bệnh viện để chế biến ngay trong ngày mai (2/4).

Đại diện Hội Nông dân TP.Hải Phòng trao thực phẩm cho đại diện lãnh đạo BV Việt Tiệp

Ông Đỗ Đức Hòa cho biết thêm: Hội Nông dân các cấp trên địa bàn TP.Hải Phòng tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể và lan tỏa mạnh mẽ những hoạt động hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần, chống dịch như chống “giặc” nên mỗi cán bộ hội viên là một triến sỹ trên mặt trận chống “giặc”. Đặc biệt, tại mỗi cơ sở Hội, chi và tổ hội tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phấn đấu không có người dương tính với Covid-19. Các cấp Hội Nông dân TP. Hải Phòng đang hết sức nỗ lực, quyết tâm với tinh thần đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.  

Trần Phượng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem