Chủ đề nóng

hầm đường bộ

 • Cháy xe tải trên đường dẫn vào hầm Hải Vân

  Cháy xe tải trên đường dẫn vào hầm Hải Vân

  Dân Việt - Khoảng 18h20' ngày 10-2, xe tải biển kiểm soát 37N-1143 chạy theo hướng Nam- Bắc, khi đến khu vực phía nam đường dẫn vào hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) thì bất ngờ phần đầu máy bị bốc cháy dữ dội.
 • Buông xuôi đồng nghĩa với thất bại

  Buông xuôi đồng nghĩa với thất bại

  (Dân Việt) - Tôi đang để ý đến đài phun nước ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, rồi một số nơi khác như hầm đường bộ Kim Liên..., nữ họa sĩ, tác giả "Con đường gốm sứ" cho biết.
 • Cách làm khôn ngoan của nhà đầu tư tư nhân

  Cách làm khôn ngoan của nhà đầu tư tư nhân

  Dân Việt - Cách làm khu tái định cư đi trước một bước, để ngăn ngừa nạn giải phóng mặt bằng chậm của nhà đầu tư được ngân hàng tài trợ vốn đánh giá là khôn ngoan và sáng tạo.
 • Vô nằm hầm đường bộ

  Vô nằm hầm đường bộ

  (Dân Việt) - Trung Quốc hiện đang có chính sách kêu gọi người ăn mày, ăn xin, người không nơi nương tựa vào trú tại các trạm cứu trợ nhằm tránh cái nóng 35- 400C thiêu đốt suốt mấy ngày liên tiếp.
 • Thừa, thiếu và hết nước...

  Thừa, thiếu và hết nước...

  (Dân Việt) - Mới hơn một năm trước, hầm đường bộ Kim Liên (Hà Nội) được quảng cáo là hiện đại nhất Đông Nam Á, vừa thông xe được hai giờ, thì đã ngập tơi tả ê chề.
 • Hầm Kim Liên ùn tắc giữa đêm vì tai nạn

  Hầm Kim Liên ùn tắc giữa đêm vì tai nạn

  Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22h15 tối qua, 11/7, trong hầm đường bộ Kim Liên, Hà Nội, khiến khu vực hầm và đường 2 bên phía trên mặt hầm tắc nghẽn do nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem.