Chủ đề nóng

Hám tiền, người đàn bà 54 tuổi bán dâm cho trai trẻ

Thứ hai, ngày 27/11/2017 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được Phong nói chuyện mua bán dâm giá hời, bà C nhận lời. Trước khi quan hệ tình dục, thấy bà C quá già và kém sắc, thanh niên 31 tuổi chỉ trả 1 triệu đồng thay vì 1,5 triệu đồng như đã ngã giá.
Bình luận 0

Ngày 27.11, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa theo trình tự phúc thẩm xét xử Bùi Thị Phong (SN 1987, trú tại Kim Bôi, Hòa Bình) về tội “Môi giới mại dâm” theo đơn kháng cáo của bị cáo.

Bị cáo Phong tại phiên xử sơ thẩm sáng 27.11.

Bản án sơ thẩm cùng lời khai của bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm cho thấy, ngày 2.6.2017, Nguyễn Quang M (SN 1990) và Nguyễn Minh T (SN 1986, đều trú ở Phúc Thọ, Hà Nội) rủ nhau đi uống cà phê ở một quán nước ven quốc lộ 32. Trong lúc trò chuyện, M lấy điện thoại ra gọi cho Bùi Thị Phong hẹn hôm sau gặp nhau mua bán dâm cả ngày với 1,5 triệu đồng.

Thấy vậy, T ngồi cạnh bảo M đưa điện thoại cho nói chuyện với Phong, đề nghị Phong tìm cho một “đồng nghiệp” nữa để mua vui với công môi giới là 500 nghìn đồng. Phong nhận lời, ngay sau đó gọi điện cho bà Bùi Thị C (SN 1963) nói lại chuyện mua bán dâm giá hời.

Sáng 3.6, Phong và người đàn bà 54 tuổi chở nhau bằng xe máy tới bến xe thị xã Sơn Tây. Gặp T và M, cả 4 nhanh chóng đưa nhau vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Tuy nhiên, trước khi quan hệ, thấy bà C quá già và kém sắc, T chỉ trả 1 triệu đồng thay vì 1,5 triệu đồng như đã ngã giá. Dù vậy, bà C vẫn chấp nhận và tiếp tục cuộc vui.

Giữa lúc 2 đôi nam nữ đang “vui vẻ” trong nhà nghỉ, cảnh sát ập vào kiểm tra, phát hiện.

Ngày 15.9, TAND huyện Phúc Thọ xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Bùi Thị Phong 9 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”. Trước đó, bà C. và 2 thanh niên mua dâm đã bị cơ quan chức năng xử lý hành chính về hành vi mua bán dâm.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo tiếp tục thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như bản án sơ thẩm xác định và chỉ xin giảm nhẹ hình phạt với lý do còn một số tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự không được cấp tòa sơ thẩm áp dụng.

Xét thấy kháng cáo của bị cáo là có căn cứ, HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội chấp thuận và giảm từ 9 tháng tù xuống còn 6 tháng tù giam cho Bùi Thị Phong về tội “Môi giới mại dâm”.

Tiến Nguyên (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem