Chủ đề nóng

Hàng chục bác sĩ giỏi cứu chữa nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Ninh

Thứ bảy, ngày 26/04/2014 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu ngành y tế huy động các bác sỹ giỏi của tỉnh để bằng mọi cách đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho các nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng tại huyện Hải Hà.
Bình luận 0
Ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo lãnh đạo công an tỉnh, Giao thông Vận tải, Lao động – Thương binh – Xã hội trực tiếp xuống hiện trường nắm bắt thông tin vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra chiều nay trên quốc lộ 18A, đoạn qua huyện Hải Hà.

Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu ngành y tế huy động các bác sỹ giỏi của tỉnh để bằng mọi cách đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho các nạn nhân.
Ảnh: Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, giải tỏa ách tắc cho cung đường.
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Thông tin đầy đủ về vụ tai nạn từ phía UBND tỉnh Quảng Ninh: Vào khoảng 13h ngày 26.4.2014, tại km 242+800 quốc lộ 18A thuộc địa phận thôn 9, xã Quảng Long, huyện Hải Hà đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 3 người và 8 người bị thương.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, xe ôtô khách mang BKS 14B-01071 đang lưu thông theo hướng Hạ Long - Móng Cái qua khu vực km 242+800 Quốc lộ 18A thì va chạm với xe tải BKS 29C-25284 kéo theo rơ móc BKS 29R-00714 đi theo chiều ngược lại. Vụ va chạm mạnh đã khiến cho xe ôtô BKS 14B-01071 bị biến dạng hoàn toàn, 3 người đi trên xe khách bị tử vong tại chỗ, 8 người khác bị thương.

Theo ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh thì sau chỉ đạo khẩn của tỉnh về vụ tai nạn giao thông có lượng người thương vong lớn, Sở đã yêu cầu trực tiếp lãnh đạo cùng các bác sỹ giỏi nhất của các bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đã khoa Bãi Cháy, bệnh viện đa khoa Móng Cái, bệnh viện đa khoa Tiên Yên, bệnh viện Hải Hà nơi các nạn nhân bị thương được đưa đến để cứu chữa.

Sau khi được các bác sỹ cứu chữa, đến thời điểm hiện tại cả 8 nạn nhân bị thương không có ai nguy kịch. Trong đó có 2 trường hợp thương nhẹ đã được đưa về nhà điều trị.
Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem