Chủ đề nóng

Hàng loạt nghệ sĩ, người nổi tiếng chọn "Tôi ở nhà" để phòng chống Covid-19

Thứ hai, ngày 30/03/2020 16:10 PM (GMT+7)
Không đứng ngoài trào lưu của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu slogan "Tôi là..." để nêu cao tinh thần ở nhà mùa dịch, góp phần cho việc chống dịch của Việt Nam hiệu quả, nhiều sao Việt cũng rủ nhau “đua trend” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Bình luận 0

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, trên mạng xã hội đã xuất hiện trào lưu kêu gọi mọi người ở nhà bằng cách sáng tác câu thơ cùng vần với tên của mình. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, cũng nhưng người dùng mạng xã hội tham gia sôi nổi, tạo nên trào lưu thu hút đông đảo người dùng mạng xã hội hưởng ứng để cùng lan tỏa thông điệp mạnh mẽ đến với mọi người. 

Hàng loạt những cái tên có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như H'Hen Niê, Thủy Tiên, Tùng Dương, Ngô Thanh Vân, Thúy Ngân... cũng không là ngoại lệ trước trào lưu đầy ý nghĩa này.

Hoa hậu H'Hen Niê đã hưởng ứng phong trào "Tôi ở nhà" trên trang cá nhân của mình. Cô viết khẩu hiệu bằng 3 thứ tiếng và cùng cả nhà giơ cao tấm bảng có slogan ở nhà vì sức khỏe của mọi người

Thủy Tiên kêu gọi fan hâm mộ cùng mọi người hãy ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh Covid-19.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã sử dụng tên mình để nêu cao khẩu hiện "Tôi ở nhà chống Covid-19".

Á hậu Huyền My với đầy đủ khẩu trang, mặt nạ để phòng chống Covid-19.

Diễn viên Ngô Thanh Vẫn cũng không ngoại lệ khi chọn cách ở nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và xã hội.

MC Mai Ngọc...

...và nghệ sĩ Tự Long cũng ở nhà cho... nước trong để phòng Covid-19.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem