Chủ đề nóng

hàng nước

 • Hai ngân hàng Pháp tài trợ vốn Dự án Đèo Cả

  Hai ngân hàng Pháp tài trợ vốn Dự án Đèo Cả

  Dân Việt - Tối 22.11, tại Pháp, Cty cổ phần đầu tư Đèo Cả - chủ đầu tư dự án hầm đường bộ Đèo Cả đã ký hợp đồng tài trợ vốn cho dự án hầm đường bộ Đèo Cả trị giá 800 triệu USD với hai Ngân hàng Credit Agricole và Socitete Generale.
 • Mở hội chợ Thương mại-Du Lịch quốc tế Việt - Trung

  Mở hội chợ Thương mại-Du Lịch quốc tế Việt - Trung

  (Dân Việt) - Hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Việt -Trung năm 2011 sẽ được tổ chức tại Móng Cái (Việt Nam), Đông Hưng (Trung Quốc) từ ngày 16 đến 20.12.2011.
 • Báo cáo dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản

  Báo cáo dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản

  (Dân Việt) - Ngày 4.11, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài yêu cầu báo cáo dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản.
 • Mất an ninh trật tự nơi ngõ nhỏ

  Mất an ninh trật tự nơi ngõ nhỏ

  (Dân Việt) - Tình hình trật tự tại ngõ 94 phố Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) rất phức tạp
 • Cho phép lắp đặt thêm máy ATM

  Cho phép lắp đặt thêm máy ATM

  Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép các ngân hàng thương mại và chi nhánh ngân hàng nước ngoài được phép triển khai lắp đặt thêm các máy ATM sau gần ba tháng tạm ngưng cấp phép.
 • Nhà có toa lét không?

  Nhà có toa lét không?

  (Dân Việt) - Một vài chú bộ đội hành quân qua làng. Dừng chân ở quán nước ven đường, một chú hỏi cô hàng nước xinh đẹp: - Em ơi, nhà mình có toa lét không?
 • Kiểm soát tín dụng dưới 20%

  Kiểm soát tín dụng dưới 20%

  (Dân Việt) - NHNN không chấp thuận đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài xây dựng và thực hiện tốc độ tăng trưởng tín dụng trên 20% trong năm 2011, tốc độ và tỷ trọng cho vay lĩnh vực phi sản xuất cao hơn năm 2010.
 • Bất ngờ thấy tài khoản có hàng tỷ USD

  Bất ngờ thấy tài khoản có hàng tỷ USD

  (Dân Việt) - Ngày 24.3, một số khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Thụy Sĩ (Post Finance) đã không tin nổi vào mắt mình khi thấy tài khoản của họ đột nhiên có tới hàng tỷ USD.
 • 20 ND điển hình có sản phẩm tham dự AgroViet 2010

  20 ND điển hình có sản phẩm tham dự AgroViet 2010

  (Dân Việt) - Từ ngày 11 đến 14-11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế 2010 (AgroViet 2010) do Bộ NN&PTNT tổ chức. Dự kiến có 400 gian hàng trong đó có 100 gian hàng nước ngoài tham gia hội chợ.
 • Vợ Tổng thống Zimbabwe ngoại tình gây chấn động

  Vợ Tổng thống Zimbabwe ngoại tình gây chấn động

  (Dân Việt) - Chuyện trăng hoa vụng trộm giữa phu nhân Tổng thống Zimbabwe Mugabe và Thống đốc Ngân hàng nước này kéo dài trong suốt 5 năm vừa bị phanh phui làm cả đất nước Zimbabwe bàng hoàng.