Chủ đề nóng

Harley Davidson Forty-Eight độc nhãn hóa “búa thần”, ống xả to như đại đao cực ngầu

Vân Long Thứ tư, ngày 26/02/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cỗ máy Harley Davidson Forty-Eight lên đồ chơi thành một ấn phẩm cực ngầu với biệt danh Godhammer (Búa thần) và có bộ ống xả to như đại đao.
Bình luận 0

Khi nhắc tới Harley-Davidson, trong tâm trí nhiều người thường nghĩ đó là thương hiệu của các dòng xe chopper, bobber hay bagger. Harley-Davidson thực tế đã trở thành biểu tượng cho người hâm mộ khắp toàn cầu với các mẫu xe hành trình động cơ V-Twin.

Godhammer độ từ Harley-Davidson Forty-Eight.

Dù là mang cấu hình động cơ lớn, các mẫu xe thường rất nặng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng Harley-Davidson không lấn sân vào các phân khúc khác. Các mẫu xe như Harley-Davidson RR350, VR 1000 và thậm chí là XR 1200 khiến mọi người có nhận thức khác.

Ống xả xe.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng đưa tới một cái gì đó khác lạ cho Harley-Davidson, một hãng độ xe tại Ý có tên là Greaser Garage đã biến tấu chiếc 2016 Harley-Davidson Sportster Forty-Eight thành một ấn phẩm hoàn toàn khác lạ. Đội thợ độ đã cắt gắn phần đuôi xe với một yên ngồi đơn, lốp mỏng 19-inch và dĩ nhiên là bộ ống xả to.

Cản xe được chế tác lại.

Xưởng độ đã thiết kế hệ thống cản và ống xả để sát gần khung gầm nhằm giữ cho thân hình xe có cấu hình mỏng, nhưng vẫn đủ không gian để nhìn rõ hệ thống treo và để làm mát vì máy xe Harley thường rất nóng khi vận hành.

Bánh xe nhỏ hơn, đậm chất cổ điển.

Greaser Garage còn định hình lại phần bình xăng và phần đuôi xe bằng vật liệu nhôm tổng hợp. Các cấu trúc thân xe Sportster tạo phong cách cổ điển của những chiếc Harley từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Độc nhãn.

Phần ống xả quá khổ khiến nhiều người tò mò và tấm chắn nhiệt bằng nhôm màu trắng khiến ống xả đôi của xe nhìn to mảnh như một đại đao. Greaser Garage lý giải hệ thống ống xả làm bằng tay như vậy là để tăng thêm tinh thần xe đua cho sản phẩm này.

Yên ngồi bọc da.

Với phong cách hoài cổ được người hâm mộ yêu thích, xưởng độ còn thay thế cả hệ thống dây đai bằng bộ nhông xích để truyền lực. Yên ngồi xe với phần tựa lưng được làm bằng da, bộ lốp Avon Speedmaster tăng thêm vẻ cổ điển cùng lô-gô hiển thị tên Godhammer (Búa thần).

Đồng hồ xe.

Cuốn hút dân mê xe độ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem