Hạt đu đủ
-
Hạt đu đủ chứa nhiều enzyme như papain, hỗ trợ tiêu hóa và các hợp chất có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và chống viêm. Hạt đu đủ còn hỗ trợ giải độc gan, tăng cường sức khỏe thận và có nhiều tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư.
-
Hạt đu đủ là những hạt nhỏ màu đen, vị đắng nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu tiêu thụ đúng cách.
-
Nhiều người chia sẻ, loại hạt này có nhiều công dụng bảo vệ đường ruột, dạ dày, dưỡng thai, phòng ngừa ung thư. Vậy ý kiến của các chuyên gia như thế nào?
-
Một sự thật đáng ngạc nhiên là những hạt nhỏ màu đen trong ruột quả đu đủ lại có lợi ích cho sức khỏe không kém phần thịt.