Chủ đề nóng

Hé lộ bất ngờ về chương trình đặc biệt 30/4 "Đất nước trọn niềm vui"

Mi Mi Thứ năm, ngày 30/04/2020 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Chương trình "Đất nước trọn niềm vui" sẽ có một nhiệm vụ, đó là khắc họa được những bài học chúng ta rút ra từ 30/4", nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ.
Bình luận 0

Hé lộ bất ngờ về chương trình đặc biệt 30/4 "Đất nước trọn niềm vui".

Chương trình đặc biệt “Đất nước trọn niềm vui” sẽ phát sóng vào 21h30 tối nay 30/4 trên VTV1 nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Được biết, chương trình này do nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 thực hiện.

Chia sẻ trên VTV Kết nối, nhà báo Tạ Bích Loan tiết lộ: "Chương trình "Đất nước trọn niềm vui" sẽ có một nhiệm vụ, đó là khắc họa được những bài học chúng ta rút ra từ 30/4. Có lẽ là một trong những bài học sâu sắc nhất và quan trọng nhất được tìm thấy, đó là những nhận định về việc chúng ta vào những năm 1974-1975 đã có những quyết định lịch sử để có thể thần tốc - táo bạo chớp thời cơ giành thắng lợi cuối cùng".

Ngoài ra, nhà báo Tạ Bích Loan cũng cho biết thêm, ê-kíp chương trình được truyền cảm hứng từ một mệnh lệnh vô cùng ý nghĩa của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào mùa xuân 1975: Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa, tranh thủ từng phút từng giờ xốc tới để quyết tâm giành thắng lợi cao nhất.

Đại tá, nhà thơ Anh Ngọc

Theo đó, những nhân chứng khách mời như: Đại tá, nhà báo Vũ Mạnh Hùng; Đại tá, nhà thơ Anh Ngọc chia sẻ những ký ức ngày đặc biệt 30/4. “Ấn tượng không thể tưởng tượng được là bởi vì sau một chặng đường rú trong chiến tranh, mình là thế hệ đi sau chiến công, công lao chưa có gì nhưng lại hưởng hạnh phúc quá lớn-được đặt chân lên đích cuối cùng”, Đại tá, nhà thơ Anh Ngọc kể.

Nhiều ca khúc ý nghĩa sẽ vang lên trong chương trình đặc biệt này như: Đêm pháo hoa, Đường chúng ta đi, Bài ca không quên, Tiến về Sài Gòn, Giải phóng miền Nam, Đất nước trọn niềm vui...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem