Hé lộ nguyên nhân vụ cháy nhà hàng ở trung tâm TP.HCM

Chí Tâm - Công Quý Thứ bảy, ngày 09/03/2019 16:04 PM (GMT+7)
Qua khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà hàng tại trung tâm TP.HCM xảy ra vào trưa 9.3, lực lượng chức năng nhận định có thể vụ cháy do nhóm công nhân hàn xì gây ra.
Bình luận 0

Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC TP.HCM, khoảng 10h30 ngày 9.3, khi một nhóm công nhân (gồm 3 thợ hàn) đang tiến hành sửa chữa ở tầng thượng của nhà hàng Hàng Dương Quán (số 32-34 đường Ngô Đức Kế, quận 1, TP.HCM), nhà hàng bắt đầu xuất hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Lúc này, trong nhà hàng có rất đông hành khách đang ăn uống.

Phát hiện vụ cháy, mọi người vội vàng hô hoán và chạy bộ xuống cầu thang để thoát khỏi nhà hàng. Riêng 3 người thợ hàn vì bị mắc kẹt trên cao nên đã đu dây từ tầng thượng xuống dưới an toàn.

img

Vụ cháy có thể do nhóm công nhân hàn xì gây ra.

Lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, khu vực cháy là phòng ăn của nhà hàng Hàng Dương Quán. Khi có mặt, lực lượng đã dùng xe thang để tiến hành chữa cháy. Đến 12h40 cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy có thể do nhóm công nhân hàn xì.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem