Chủ đề nóng

hét giá

 • Chelsea chi 40 triệu bảng mua Hulk

  Chelsea chi 40 triệu bảng mua Hulk

  Dân Việt – Tờ Express (Anh) đưa tin, ông chủ Roman Abramovich của Chelsea đã quyết định cấp cho Jose Mourinho số tiền 40 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Hulk bên phía Zenit St Petersburg.
 • Cần Thơ: Xe ôm “chặt chém” trước giờ G

  Cần Thơ: Xe ôm “chặt chém” trước giờ G

  (Dân Việt) - Sáng 3.7, anh Nguyễn Công Đoàn, quê ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đưa con từ điểm trọ thi ở quận Cái Răng lên trường thi cách 4km thì bị hét giá 400.000 đồng/lượt đi, về.
 • Khu LHTTQG Mỹ Đình bác thông tin "hét giá" thuê sân 1,5 tỷ đồng

  Khu LHTTQG Mỹ Đình bác thông tin "hét giá" thuê sân 1,5 tỷ đồng

  Dân Việt - Trao đổi với báo chí chiều 17.6, ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia (LHTTQG) Mỹ Đình, khẳng định không biết thông tin "hét giá" thuê sân lên tới 1,5 tỷ đồng là từ đâu ra...
 • Chelsea chi 35 triệu bảng chiêu mộ Hulk

  Chelsea chi 35 triệu bảng chiêu mộ Hulk

  Dân Việt – Nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công Chelsea, tân HLV Jose Mourinho sẵn sàng chi ra 35 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Hulk của Zenit St Petersburg.
 • "Trói chân" Gareth Bale, Tottenham hét giá cắt cổ

  "Trói chân" Gareth Bale, Tottenham hét giá cắt cổ

  Dân Việt – Trong nỗ lực níu chân ngôi sao sáng giá của đội nhà, lãnh đạo Tottenham đã treo giá tiền vệ Gareth Bale ở mức mà bất kỳ đại gia nào cũng cảm thấy sốc và chùn tay: 100 triệu bảng.
 • Liverpool hét giá Suarez bao nhiêu?

  Liverpool hét giá Suarez bao nhiêu?

  Liverpool đã sẵn sàng bán Luis Suarez, miễn nhận được giá cao. Hai nhật báo của Italia là Corriere dello Sport và Tuttosport đã khẳng định điều này.
 • Quảng Ngãi: Thiếu xe chất lượng cao, thừa xe “chợ”

  Quảng Ngãi: Thiếu xe chất lượng cao, thừa xe “chợ”

  (Dân Việt) - Ngày 18.2 (ngày 9 tết) lượng khách tại các bến xe ở Quảng Ngãi đi các tỉnh đã giảm so với những ngày trước đó. Thế nhưng, vé xe chất lượng cao (CLC) tuyến Quảng Ngãi - TP. Hồ Chí Minh vẫn không có, vé xe thường thừa rất nhiều.
 • Sau Tết, osin chảnh, hét giá "trên trời"

  Sau Tết, osin chảnh, hét giá "trên trời"

  Ra Tết, nhiều osin lấy cớ bận việc gia đình để đòi chủ nhà tăng lương khiến dịch vụ tìm người giúp việc trở nên đắt hàng.
 • Tiền 200 đồng bỗng nhiên sốt giá

  Tiền 200 đồng bỗng nhiên sốt giá

  Bà Bé, một nhà buôn có thâm niên ở khu chuyên đổi tiền lẻ Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm), cũng cho biết năm nay loại tiền 200 đồng phải đặt hàng khoảng 2-3 ngày mới lấy được.
 • Tờ 1 USD may mắn được hét giá 5 triệu đồng

  Tờ 1 USD may mắn được hét giá 5 triệu đồng

  Những tờ tiền 1 USD may mắn do Mỹ phát hành năm Quý Tỵ được nhiều người truy tìm, mỗi tờ tiền này được hét giá gấp hàng trăm lần mệnh giá ban đầu.